Karina (aespa) khoe body đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng, netizen lấy ngay ảnh Jisoo (BLACKPINK) ra so sánh

HHT - Loạt ảnh tập yoga mới đây của Karina (aespa) đã khiến netizen “há hốc mồm” vì ngạc nhiên. Cô chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng mờ ảo, giúp nổi bật những đường cong hoàn mỹ của cơ thể, nhiều netizen đã mang hình ảnh tương tự của Jisoo (BLACKPINK) và “thủy thủ Mặt Trăng” ra so sánh vì đẹp không khác gì.

Karina (aespa) khoe body siêu đỉnh trong ảnh tập yoga, netizen lại lấy ảnh Jisoo (BLACKPINK) ra so sánh - ảnh 1

Sau màn so sánh và có phần chê bai tỉ lệ cơ thể Karina của một số netizen Hàn, cô nàng dường như đã cố tình đăng ảnh tập yoga của bản thân lên IG của nhóm để đáp trả. Không chọn kiểu chụp toàn thân sáng trưng khoe nhan sắc, Karina đăng ảnh khi đang thực hiện những động tác yoga trên không khá khó nhằn. Thậm chí, ánh sáng trong ảnh cũng mờ ảo, chỉ để làm nổi bật đường cong cơ thể cô.

Karina (aespa) khoe body siêu đỉnh trong ảnh tập yoga, netizen lại lấy ảnh Jisoo (BLACKPINK) ra so sánh - ảnh 2
Karina (aespa) khoe body siêu đỉnh trong ảnh tập yoga, netizen lại lấy ảnh Jisoo (BLACKPINK) ra so sánh - ảnh 3
Karina (aespa) khoe body siêu đỉnh trong ảnh tập yoga, netizen lại lấy ảnh Jisoo (BLACKPINK) ra so sánh - ảnh 4
Loạt ảnh lập tức nhận được sự khen ngợi cực lớn từ netizen Hàn, gần như không một ai còn buông lời chê bai Karina được nữa, vì tỉ lệ cô không chỉ đẹp siêu thực, mà còn y như nhân vật bước ra từ game và truyện tranh.
Karina (aespa) khoe body siêu đỉnh trong ảnh tập yoga, netizen lại lấy ảnh Jisoo (BLACKPINK) ra so sánh - ảnh 5
So sánh bức ảnh này của Karina với hình ảnh của Thủy thủ Mặt Trăng được vẽ trong ánh sáng tương tự, ai cũng phải công nhận là tỉ lệ cơ thể của Karina và Thủy thủ Mặt Trăng giống y chang.
Karina (aespa) khoe body siêu đỉnh trong ảnh tập yoga, netizen lại lấy ảnh Jisoo (BLACKPINK) ra so sánh - ảnh 6
Nhiều người còn lôi ảnh của Jisoo (BLACKPINK) ra so sánh, và thấy hai nữ idol có tỉ lệ cơ thể thực sự quá hoàn hảo, không một chút mỡ thừa.

Tạp chí GQ “nhá hàng” ảnh của Cha Eun Woo, netizen Việt bảo “trông giống Hồ Quang Hiếu“

Tạp chí dành cho nam giới GQ Hàn vừa tung bức ảnh “nhá hàng” của Cha Eun Woo đăng trên ấn phẩm số tháng 3. Mặc dù là nam thần với gương mặt đẹp không góc chết, nhưng style mới này của anh chàng khiến nhiều fan "bỗng dưng muốn khóc”.

Những nam thần showbiz Hàn được bình chọn là “thiên tài gương mặt”: Vị trí số 1 sẽ khiến bạn bất ngờ!

Những biên tập viên của tạp chí nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản là 25ans đã bình chọn những “thiên tài gương mặt” của làn sóng Hallyu. Bốn nam thần được chọn ra, ai là người đứng đầu?

Tạp chí W Hàn tung bìa số tháng 3, Baekhyun (EXO) thì rõ rồi nhưng idol nữ mới thực sự là ẩn số

Tạp chí W Hàn số tháng 3 được Burberry mua bìa, hai idol xuất hiện trên bìa ấn phẩm lần này đều mặc toàn đồ của thương hiệu này. Với Baekhyun (EXO) thì không có gì đáng ngạc nhiên vì anh vốn là đại sứ thương hiệu của hãng. Nhưng idol nữ mới gây tò mò, netizen thắc mắc đây phải chăng là động thái ngầm công bố đại sứ thương hiệu mới của Burberry?
Karina (aespa) khoe body siêu đỉnh trong ảnh tập yoga, netizen lại lấy ảnh Jisoo (BLACKPINK) ra so sánh - ảnh 7

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!