Ngắm 6 Hoa hậu cùng quy tụ trong một khung hình thời trang, khoe sắc vóc đẳng cấp

HHT - Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh cùng quy tụ trong một khung hình thời trang.

Sáu nàng cựu hoa hậu khoe sắc vóc đẳng cấp trong BST váy dạ hội đẹp lộng lẫy - ảnh 1

NTK Lê Thanh Hòa luôn được ưu ái biết đến với cái tên “Nhà thiết kế của các Hoa hậu”, những thiết kế mang tính ứng dụng cao của anh luôn được các Hoa hậu chọn lựa cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Sáu nàng cựu hoa hậu khoe sắc vóc đẳng cấp trong BST váy dạ hội đẹp lộng lẫy - ảnh 2
Sáu nàng cựu hoa hậu khoe sắc vóc đẳng cấp trong BST váy dạ hội đẹp lộng lẫy - ảnh 3
Với phong cách thanh lịch đã làm nên thương hiệu Lê Thanh Hòa, vẻ đẹp của các Hoa hậu thực sự rạng ngời và nở rộ như hoa.
Sáu nàng cựu hoa hậu khoe sắc vóc đẳng cấp trong BST váy dạ hội đẹp lộng lẫy - ảnh 4
Đây có thể nói là lần đầu tiên 6 nàng hậu nổi danh cùng quy tụ trong một BTS thời trang. Sáu nàng hậu, mỗi người một vẻ: Hoa hậu Tiểu Vy xinh đẹp quyến rũ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dịu dàng đoan trang, Hoa hậu Kỳ Duyên sắc sảo cá tính, Hoa hậu Ngọc Hân chín chắn nền nã, Hoa hậu Mai Phương Thúy đằm thắm gợi cảm, Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp ấn tượng hút mắt.
Sáu nàng cựu hoa hậu khoe sắc vóc đẳng cấp trong BST váy dạ hội đẹp lộng lẫy - ảnh 5   Sáu nàng cựu hoa hậu khoe sắc vóc đẳng cấp trong BST váy dạ hội đẹp lộng lẫy - ảnh 6
Xuyên suốt hình ảnh, các Hoa hậu hóa thân thành những bông hoa đẹp, không chỉ nở rộ mà còn tỏa hương sắc quyến rũ. Nhờ những lần hợp tác cũng như mối quan hệ thân thiết, NTK Lê Thanh Hòa chọn lựa cho mỗi nàng hậu những bộ cánh phù hợp, giúp mỗi người đẹp tôn lên vóc dáng cơ thể.

Người đẹp Thể thao Hoa Hậu Việt Nam 2020: Cô gái giảm cân ngoạn mục để đi thi hoa hậu

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 vốn là cô gái từng cảm thấy vô cùng tự ti vì thân hình “mũm mĩm”, thậm chí trước khi ghi danh dự thi hoa hậu, Bảo Nghi chưa từng nghĩ dám mặc bikini trình diễn trên sân khấu. 

Hoa Hậu Việt Nam 2020: Á hậu Phương Anh gây chú ý trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Hình ảnh Á hậu 1 của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020" Phạm Ngọc Phương Anh thậm chí được xếp đứng đầu trong bảng xếp hạng của diễn đàn sắc đẹp quốc tế mới cập nhật.

Ngắm trọn bộ sưu tập áo dài đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 của Hoa hậu Ngọc Hân

Một trong những BST gây ấn tượng mạnh nhất của màn trình diễn áo dài đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là những thiết kế của nàng hậu xinh đẹp tài năng Đặng Thị Ngọc Hân.

Sáu nàng cựu hoa hậu khoe sắc vóc đẳng cấp trong BST váy dạ hội đẹp lộng lẫy - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng