Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“

HHT - Giành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, nàng hậu 19 tuổi Đỗ Thị Hà ngày càng chiếm được thiện cảm của công chúng bởi vẻ đẹp, tài năng và tính cách của mình.

Giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô gái 19 tuổi Đỗ Thị Hà nhanh chóng trở thành tâm điểm của công chúng. Gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, nhưng điều khiến khán giả ấn tượng hơn về tân hoa hậu, lại là thành tích học tập tốt, sự tự tin, năng nổ đúng chuẩn "con nhà người ta".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 1
Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang là sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, trường ĐH Kinh tế Quốc dân - ngôi trường có chất lượng giáo dục nằm trong top đầu của cả nước và là nơi theo học của nhiều chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 2
Được biết, Đỗ Thị Hà đạt 32,17 điểm cho 3 môn xét tuyển vào ĐH Kinh tế Quốc dân. Vì đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE, điểm Tiếng Anh của Đỗ Hà được nhân đôi. Trước đó, cô là học sinh lớp chọn A1 trường THPT Hậu Lộc 3, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Tân hoa hậu được thầy giáo nhận xét là có lực học tốt, đặc biệt ở môn Tiếng Anh. Cô cũng từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh bộ môn này của nhà trường.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 3
Không chỉ có thành tích tốt trong học tập, Hoa hậu Việt Nam 2020 còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội. Đỗ Thị Hà đã từng giữ chức lớp phó văn thể những năm cấp 3. Lên tới đại học, cô tiếp tục rèn luyện sự tự tin khi là thành viên của đội lễ tân NEU, tham gia các chuyến tình nguyện đến vùng sâu vùng xa.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 4
Sau khi đăng quang, bức ảnh Đỗ Thị Hà mặc trang phục giản dị, đi ủng cao su chuyên dùng để lội ruộng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Anh trai hoa hậu cho biết, từ nhỏ, hai anh em đã phải phụ cha mẹ làm mọi việc nhà, kể cả ra đồng cấy gặt lúa. Hà phải làm ruộng từ năm cấp hai. Đến năm cấp Ba, thời gian học nhiều nên cô mới được ưu tiên hơn.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 5 Hình ảnh phụ bố mẹ làm nông của tân hoa hậu gây ấn tượng với công chúng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 6

Trong đêm chung kết cuộc thi, có tới hơn 100 khán giả bao gồm gia đình, người thân và hàng xóm đáp chuyến bay vào TP.HCM để cổ vũ cho Đỗ Thị Hà. Số tiền cho chuyến đi được lấy từ tiền bán 1 tấn lúa của cả làng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 7

Xinh đẹp, giỏi giang, tự tin - tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hội tụ đầy đủ những phẩm chất trở thành hình mẫu đại diện của những bạn trẻ thế hệ 2K. Đó cũng chính là điều khiến khán giả yêu mến và tin tưởng cô nàng sẽ hoàn thành tốt nhiệm kỳ Hoa hậu trong hai năm sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.