Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“

HHT - Giành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, nàng hậu 19 tuổi Đỗ Thị Hà ngày càng chiếm được thiện cảm của công chúng bởi vẻ đẹp, tài năng và tính cách của mình.

Giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô gái 19 tuổi Đỗ Thị Hà nhanh chóng trở thành tâm điểm của công chúng. Gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, nhưng điều khiến khán giả ấn tượng hơn về tân hoa hậu, lại là thành tích học tập tốt, sự tự tin, năng nổ đúng chuẩn "con nhà người ta".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 1
Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang là sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, trường ĐH Kinh tế Quốc dân - ngôi trường có chất lượng giáo dục nằm trong top đầu của cả nước và là nơi theo học của nhiều chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 2
Được biết, Đỗ Thị Hà đạt 32,17 điểm cho 3 môn xét tuyển vào ĐH Kinh tế Quốc dân. Vì đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE, điểm Tiếng Anh của Đỗ Hà được nhân đôi. Trước đó, cô là học sinh lớp chọn A1 trường THPT Hậu Lộc 3, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Tân hoa hậu được thầy giáo nhận xét là có lực học tốt, đặc biệt ở môn Tiếng Anh. Cô cũng từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh bộ môn này của nhà trường.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 3
Không chỉ có thành tích tốt trong học tập, Hoa hậu Việt Nam 2020 còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội. Đỗ Thị Hà đã từng giữ chức lớp phó văn thể những năm cấp 3. Lên tới đại học, cô tiếp tục rèn luyện sự tự tin khi là thành viên của đội lễ tân NEU, tham gia các chuyến tình nguyện đến vùng sâu vùng xa.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 4
Sau khi đăng quang, bức ảnh Đỗ Thị Hà mặc trang phục giản dị, đi ủng cao su chuyên dùng để lội ruộng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Anh trai hoa hậu cho biết, từ nhỏ, hai anh em đã phải phụ cha mẹ làm mọi việc nhà, kể cả ra đồng cấy gặt lúa. Hà phải làm ruộng từ năm cấp hai. Đến năm cấp Ba, thời gian học nhiều nên cô mới được ưu tiên hơn.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 5 Hình ảnh phụ bố mẹ làm nông của tân hoa hậu gây ấn tượng với công chúng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 6

Trong đêm chung kết cuộc thi, có tới hơn 100 khán giả bao gồm gia đình, người thân và hàng xóm đáp chuyến bay vào TP.HCM để cổ vũ cho Đỗ Thị Hà. Số tiền cho chuyến đi được lấy từ tiền bán 1 tấn lúa của cả làng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi cấy lúa cũng xinh xắn đáng yêu, xứng danh cô gái “con nhà người ta“ ảnh 7

Xinh đẹp, giỏi giang, tự tin - tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hội tụ đầy đủ những phẩm chất trở thành hình mẫu đại diện của những bạn trẻ thế hệ 2K. Đó cũng chính là điều khiến khán giả yêu mến và tin tưởng cô nàng sẽ hoàn thành tốt nhiệm kỳ Hoa hậu trong hai năm sắp tới.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?