Tạm gác hình tượng "chàng trai nhà bên", Đỗ Hoàng Dương quyết tâm lột xác

HHT - “Hot boy The Voice” Đỗ Hoàng Dương lột xác trưởng thành, ngày càng điển trai và hợp trend.

Tạm gác hình tượng "chàng trai nhà bên", Đỗ Hoàng Dương quyết tâm lột xác

2019 là một năm bận rộn của Đỗ Hoàng Dương khi anh chàng đã chính thức debut thành công bằng MV triệu view Úm Ba La. Được biết, nam ca sĩ đã từng có kế hoạch tung sản phẩm chính thức thứ hai vào tháng 12 vừa qua, tuy nhiên, vì sự cố mất nhiều source quay mà phải tiến hành quay thêm, dời chưa chốt được ngày ra mắt chính thức.

Tạm gác hình tượng

Suốt thời gian qua, Đỗ Hoàng Dương cho biết anh dành thời gian tập luyện và chuẩn bị cho lần comeback chính thức của mình. Ê-kíp của nam ca sĩ cũng cho biết Đỗ Hoàng Dương có định hướng lột xác cả về âm nhạc lẫn hình ảnh sau khi thành công với hình tượng “Nam thần học đường” trong MV Úm Ba La

Tạm gác hình tượng

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Đỗ Hoàng Dương gây ấn tượng với những bộ trang phục cá tính, hiện đại được khéo léo mix cùng những phụ kiện đơn giản như kính mát, nhẫn, dây chuyền nhưng lại tạo được hiệu ứng tốt cũng như mang tới một hình ảnh mới đầy chững chạc cho nam ca sĩ. Thần thái trong bộ ảnh lần này của Đỗ Hoàng Dương cũng là một điểm khác biệt so với trước đây khi anh đã tiết chế nụ cười đi khá nhiều mà thay vào đó là những nét mặt "cool ngầu", đậm chất thời trang để hợp concept.

Tạm gác hình tượng

Chia sẻ về mục đích của sự thay đổi này, Đỗ Hoàng Dương cho biết đây là một phần trong những kế hoạch sắp tới. 

Tạm gác hình tượng

Tạm gác hình tượng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!