Thỏi mỹ phẩm Kim Go Eun dùng trong Quân Vương Bất Diệt là gì mà thoa cả môi lẫn mặt?

HHT - Trong tập 8 của series "Quân Vương Bất Diệt", nữ chính Kim Go Eun (vai nữ cảnh sát Jung Tae Eul) dùng một loại mỹ phẩm dạng thỏi. Đáng chú ý là thỏi mỹ phẩm này không chỉ thoa được môi, mà còn thoa được cả lên mặt.

Kim Go Eun dùng mỹ phẩm dạng thỏi gì trong Quân Vương Bất Diệt mà thoa được từ môi lên má - ảnh 1

Mới đầu cứ tưởng đây chỉ là son dưỡng thôi, không ngờ sau đó Kim Go Eun lại đưa lên thoa khắp cả mặt. Sản phẩm nhanh chóng thu hút được sự chú ý của phái nữ, trên khắp các diễn đàn và trang web làm đẹp của Hàn Quốc đều nhắc đến sản phẩm này.

Kim Go Eun dùng mỹ phẩm dạng thỏi gì trong Quân Vương Bất Diệt mà thoa được từ môi lên má - ảnh 2
Thực ra đây là một thỏi mỹ phẩm dùng để dưỡng ẩm của hãng KAHI có tên là KAHI Wrinkle Bounce Moisturizing Stick (Dưỡng ẩm và chống nhăn dạng thỏi).
Kim Go Eun dùng mỹ phẩm dạng thỏi gì trong Quân Vương Bất Diệt mà thoa được từ môi lên má - ảnh 3
Sản phẩm được quảng cáo là có chiết xuất từ tinh dầu lên men tự nhiên của đảo Jeju, có tác dụng bảo vệ những vùng da nhạy cảm, chống lại ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử, chống lão hóa và làm trắng da.
Kim Go Eun dùng mỹ phẩm dạng thỏi gì trong Quân Vương Bất Diệt mà thoa được từ môi lên má - ảnh 4
Hóa ra Kim Go Eun chính là người đại diện cho sản phẩm này của hãng KAHI, bảo sao cảnh quay này được quay cận như thế. Sản phẩm có giá không rẻ cho một thỏi dưỡng ẩm khá nhỏ, khoảng 820.000 đồng.

Nhiều người than phiền rằng càng xem Quân Vương Bất Diệt càng ngỡ đây là một kênh mua sắm qua truyền hình vì các màn quảng cáo giới thiệu sản phẩm quá lộ liễu và có phần thô thiển. Nhưng phải công nhận màn “quảng cáo” mỹ phẩm dạng thỏi này của Kim Go Eun khá hiệu quả!

Kim Go Eun dùng mỹ phẩm dạng thỏi gì trong Quân Vương Bất Diệt mà thoa được từ môi lên má - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!