12 giây tua lại khoảnh khắc thủ thành Lâm "Tây" ăn mừng chiến thắng khiến NHM xúc động nghẹn ngào

HHT - Khoảnh khắc thủ thành Văn Lâm vỡ òa cảm xúc, hôn quốc kỳ trên áo thi đấu sau chiến thắng 2-0 của đội nhà đang được chia sẻ rần rần trên MXH, chạm đến trái tim hàng triệu NHM bóng đá nước nhà...

12 giây tua lại khoảnh khắc thủ thành Lâm "Tây" ăn mừng chiến thắng khiến NHM xúc động nghẹn ngào

Chiến thắng 2-0 trước Malaysia đã giúp đội tuyển Việt Nam ra quân toàn thắng sau 2 lượt trận, tiếp tục giấc mơ chinh phục cúp vàng tại AFF Cup 2018. Hơn 90 phút thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đã có những phút giây vỡ òa hạnh phúc khiến các CĐV không khỏi xúc động, tự hào về những chàng trai trẻ của bóng đá Việt Nam. Không chỉ là khoảnh khắc Công Phượng mở bàn tỉ số hay khi Anh Đức ấn định chiến thắng 2-0 cho đội nhà, clip thủ thành Lâm "Tây" vỡ òa ăn mừng chiến thắng cũng đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội, khiến fan nữ chỉ muốn xem đi xem lại vì quá ấn tượng và tự hào.

12 giây tua lại khoảnh khắc thủ thành Lâm
Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng đầy xúc động, tự hào của thủ thành Đặng Văn Lâm (Ảnh: FB Trần Ngọc Ánh).
12 giây tua lại khoảnh khắc thủ thành Lâm
Hình ảnh chàng thủ môn hôn lên quốc kỳ trên áo thi đấu khiến không ít NHM xúc động nghẹn ngào (Ảnh: Vy Jenny).

Không giấu nổi cảm xúc trước pha ghi bàn "hạ đẹp" đối thủ của tuyển nhà, thủ thành Văn Lâm đã phấn khích ăn mừng và tự hào hôn lên quốc kỳ trên áo thi đấu. Khoảnh khắc ấy tuy chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng đã được ống kính máy quay bắt trọn và "đốn gục" trái tim hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà. "Xem lại pha quay chậm khoảnh khắc ăn mừng của Lâm "Tây" mà nổi da gà, quá xúc động và tự hào luôn ấy. Nhất là khi anh ấy hôn lên lá cờ Tổ quốc trên áo, không những ấn tượng mà còn tôn lên cái đẹp của thể thao Việt Nam" - Facebook Hung Manh bình luận. 

12 giây tua lại khoảnh khắc thủ thành Lâm
Niềm vui sướng, hạn phúc vỡ òa hiện rõ trên khuôn mặt của thủ thành Lâm "Tây" khi chứng kiến pha ghi bàn đẹp mắt của đồng đội (Ảnh: Minh Quân).

 Cận cảnh khoảnh khắc Đặng Văn Lâm ăn mừng chiến thắng 2-0 trước Malaysia đang được dân mạng rần rần truyền tay nhau trên MXH (Clip: VHT Vlogs).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!