Cô vợ cao tay “đào mỏ” ngược lại “Tuesday” định tán tỉnh chồng của mình

HHT - Cô vợ này đã khiến "tiểu tam" vừa mất tiền lại vừa phải chủ động rút lui mà chẳng cần đánh ghen tanh bành.

Chuyện các ông chồng, bà vợ sa vào các mối quan hệ ngoài luồng không phải là hiếm trong thời đại ngày nay. Bằng chứng là những vụ đánh ghen, "bóc phốt" xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội ngày càng nhiều.

Tuy nhiên thay vì túm tóc, quay video, đánh đá tới tấp "Tuesday" thì cô vợ trong câu chuyện này lại có cách xử lý "đi vào lòng người" khiến chồng cũng như cộng đồng mạng phải thán phục.

Cụ thể, người chồng là một anh chàng có ngoại hình ổn, chăm tập thể thao, da trắng, cao 1m81, công việc liên quan đến luật nên lúc nào cũng sơ mi đóng thùng, vì vậy không tránh khỏi những lúc bị nhiều cô gái "cảm nắng", sẵn sàng làm "tiểu tam". Không biết xử lý ra sao, anh chồng đã "mách vợ". Không nổi cơn ghen hay chặn hết dấu tích của "Tuesday", cô vợ dùng nick của chồng để hồi đáp lại "tiểu tam". Với cách nói chuyện "nửa thật nửa đùa", cô vợ đã "moi" được của cô gái đang tăm tia chồng không ít hoa quà, quà bánh...

Cô vợ cao tay Cô vợ "đào mỏ" được "tiểu tam" kha khá hoa quả đồ ăn ngon. (Ảnh minh hoạ từ Internet)

Câu chuyện được anh chồng chia sẻ như sau:

Nước đi này của vợ, chắc Tuesday không ngờ được!

Có anh chị em nào như vợ tôi không? Không biết nên khen hay nên trách nữa. Tôi với vợ lấy nhau được 4 năm, tôi được cái là chăm thể thao + gym, da trắng, cao 1m81, công việc liên quan đến luật nên lúc nào cũng sơ mi đóng thùng. Ngoại hình cũng ổn, được nhiều chị em để ý nhưng tôi đã thề là lấy vợ thì vợ là số 1. Đội vợ lên đầu trường sinh bất lão. Cách đây 1 tháng, có 1 em sinh năm 93, muốn làm "Tuesday". Tôi mách vợ tôi ngay, em ấy hay nhắn tin Zalo làm phiền tôi không rep… tôi đưa cho vợ xem hết. Vợ chỉ cười cười và vợ tôi bảo: “Anh để em giải quyết vụ này”, anh chị em biết vợ tôi làm gì không?

Vợ tôi từ sau cái ngày hôm ấy, dùng Zalo của tôi để tán tỉnh bé kia, nếu em kia mời tôi đi chơi thì bảo bận công việc, vẫn nhắn tin đong đưa qua lại giả vờ là vợ tôi không biết. Em kia sướng tít cả mắt. Một hôm đang ở cơ quan, thấy được ship cả thùng nho nhập đến, phải 2 triệu tiền nho chứ không ít, được tặng… hỏi vợ là vợ mua à thì vợ bảo: “Em nhắn tin trêu thế mà em kia mua nho tặng anh thật à?”. Check Zalo thấy đúng vợ nhắn tin với Tuesday là thèm nho thật. 

Sau ngày hôm ấy, thi thoảng vợ up lên Zalo hoặc tự nhắn tin cho Tuesday nào là thèm táo, thèm măng cụt… còn up cả ảnh đôi giày lên Zalo: “Giày này đẹp nhỉ, phải xin tiền vợ mua thôi”. Y như rằng, em Tuesday liền mua tặng hoa quả, mua tặng cả giày. Trung Thu chưa đến nhưng còn tặng tôi 2 hộp bánh Trung Thu bảo là 1 cho tôi, 1 cho gia đình bố mẹ tôi…

Ôi cứ thế là mua tặng thôi… Đến hôm qua, chắc nhiều lần như vậy mà bị từ chối đi ăn, đi chơi nên em Tuesday chán, mới bảo: “Chắc anh không thích em, anh chỉ trêu đùa tình cảm với em đúng không, nếu vậy thì thôi, dừng lại đi, quen nhau 1 tháng em tặng anh bao nhiêu thứ mà anh không sắp xếp đi chơi với em được 1 lần”.

...

Tôi đảm bảo với các anh chị em là nước đi này bạn Tuesday đấy ko bao giờ ngờ được luôn, đến tôi còn không ngờ được nữa là...

Trước cách xử lý "tiểu tam" của cô vợ trong câu chuyện cùng sự chung thủy của anh chồng, dân mạng đã để lại những bình luận sôi nổi, khen ngợi.

Facebook Hoàng Anh bình luận: "Quan trọng là được ông chồng chung thuỷ. Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Chứ vớ được ông chồng thích của lạ thì có việc kế hoạch thành công rồi".

Bạn Nguyễn Thị Hồng hóm hỉnh đùa: "Kể ra vợ ông chỉ tính ông ngang giá thùng táo với thùng nho thôi đấy".

Bạn Vũ Thị Tới chia sẻ: "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, hơn Tuesday ở cái đầu".

Chồng cũ của cố diễn viên Naya Rivera (Glee) sống chung với em gái cô để nuôi dạy con nhỏ

Chồng cũ của diễn viên Naya Rivera (Glee) mới chuyển tới sống chung với em gái của cô là người mẫu Nickayla để “cùng nhau nuôi dạy con của Naya”. Nhiều nguồn tin cho biết, chồng cũ của nữ diễn viên Glee và em gái cô trở nên thân thiết để an ủi nhau sau khi Rivera qua đời.

Cộng đồng mạng chú ý tới hành động khó hiểu của hai nữ sinh sau khi bị ngã xe

Mới đây, hình ảnh ghi lại hành động khá khó hiểu của hai nữ sinh sau khi ngã xe đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Chê bai khu nghỉ dưỡng, đánh giá 1 sao trên mạng, du khách bị kiện và có thể bị đi tù

Nhiều người cho rằng mình thích viết nói xấu, chê bôi ai trên mạng cũng được, nên tha hồ làm “anh hùng bán phím”. Tuy nhiên, một khu nghỉ dưỡng đã quyết định mạnh tay trừng phạt du khách viết nhận xét tiêu cực về khách sạn của họ.
Cô vợ cao tay

(NEU Confessions)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!