Đến "Ngày hội Trà Sữa", học thêu lên mùa hè trong mơ

HHT - Bên cạnh những gian trà sữa ngọt ngào và những hoạt động thú vị, Ngày hội Trà Sữa của nhà Hoa còn đem đến cho bạn những workshop cực kì bổ ích và đáng “iu”. Một trong số đó chính là workshop thêu tay, dệt lên giấc mơ trà sữa đây!

Đến "Ngày hội Trà Sữa", học thêu lên mùa hè trong mơ

Cùng Ruco thêu lên mùa hè made-by-teen

Trong chuỗi workshop diễn ra trong Ngày hội Trà Sữa, nhà Hoa đã bắt tay cùng Ruco Concept để thực hiện workshop “Mang trà sữa đi khắp thế gian” có thể khiến bất kì trái tim băng giá nào cũng phải tan chảy đây!

Đến

Ruco bên cạnh thiết kế hình ảnh sản phẩm và vật trang trí, đồng thời cũng là đơn vị chuyên cung cấp những workshop thêu tay với các chủ đề siêu cấp nhẹ nhàng, ngọt ngào và đáng iu như chính mùa hè thanh xuân này của tụi mình vậy đó. Nếu bạn nghĩ thêu tay chỉ đơn thuần là thú vui thời “ông bà anh” thì đã nhầm to rồi nha. Chỉ cần bạn là người yêu thích cái đẹp, sự tỉ mỉ, thích cảm giác ngồi phối màu rồi lại cặm cụi với từng đường kim mũi chỉ, và đặc biệt là, niềm đam mê cháy bỏng với những ly trà sữa thôi là chắc chắn bạn sẽ yêu workshop này “như thứ em không thể cai” ngay!

Đến

Với con mắt thẩm mĩ tinh tường, tinh thần xanh, kĩ năng và kinh nghiệm của Ruco kết hợp với những đôi chân “đi guốc” trong bụng teen của nhà Hoa, đây hứa hẹn sẽ là một workshop hoàn toàn “cho teen và vì teen”.

“Tung tẩy” phố phường cùng chiếc túi trà sữa

Trong workshop, các teen nhà mình sẽ được cung cấp một chiếc túi tote, và tự tay “nâng cấp” em nó lên bằng việc thêu tay lên mặt túi hình ảnh ly trà sữa nhỏ nhắn chất ngất. Bật mí là chiếc túi này còn có “siêu năng lực” đưa teen nhà mình dạo đến các ưu đãi khác nữa đó nha. Các bạn sẽ được học về từng loại mũi thêu, cách phối màu chỉ hài hòa, được cung cấp toàn bộ dụng cụ và còn có cả món quà cực “hịn” mang về là thành phẩm của bản thân nữa cơ!

Mang trong mình sứ mệnh thiết kế workshop “cho teen, vì teen” mà mọi thứ đều được cân chỉnh hợp lí cho nhà mình. Ngoài việc nghĩ ra một hình ảnh ly trà sữa “ưng bụng” giới trẻ, một chiếc túi tote thời thượng trong công cuộc sống đẹp, sống xanh, thì giá cả “xu xèng” cũng được cân đo hợp lý cho teen mình.

Đến

Thông thường một workshop thêu của Ruco sẽ có giá 450,000 VND/người, nhưng duy nhất tại Ngày hội, chi phí để hỗ trợ dụng cụ cho teen mình chỉ còn là 199,000 VND/người thôi mà vẫn “bảo toàn” quyền lợi cho teen bao gồm: nguyên vật liệu như khung thêu, túi, chỉ, mang về chiếc túi tote Trà sữa thân thiện với môi trường và có cả voucher giảm 15% của Ziczac Design! Bảo đảm các bạn tham dự chỉ có “hời”, vừa học được một kĩ năng mới lại “rủng rỉnh” quà tặng mang về.

Bên cạnh workshop, chỉ cần bạn check-in tại Ngày hội thôi là đã nhận ngay những món quà to to cực kì giá trị! Vừa đắm chìm thỏa thích trong “vương quốc” trà sữa, trải nghiệm nhiều kĩ năng mới lại còn “ngập” trong quà tặng và các ưu đãi - đăng kí ngay đi, chờ chi các bạn ơi!

Đến

Thời gian dự kiến: 14:00 - 16:00, thứ Bảy ngày 06/07/2019

Địa điểm: Khu vực Workshop Trải nghiệm và Sáng tạo (Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon - Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

Phí tham dự workshop cực hời: 199,000 VND

Đăng kí tham dự workshop ngay tại đây!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!