Diệu Nhi giúp cô gái hiếu thảo thực hiện ước mơ dành tặng người mẹ mắc bệnh ung thư

HHT - Thông qua chương trình ý nghĩa "Ngày May Mắn", diễn viên Diệu Nhi tiếp tục "tiếp lửa" cho mảnh đời khó khăn hoàn thành ước mơ còn dang dở.

Tiếp nối tập phát sóng tuần trước, Ngày May Mắn đồng hành cùng gia đình cô Bạch Liên - một người phụ nữ đầy kiên cường đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác, đồng thời cô còn đang chăm sóc cho mẹ già và em trai bị tật nguyền.

Sau khi đã có một khoảng tiền từ việc bán sen đá tại chợ, Diệu Nhi và bé Oanh đã cùng nhau đi mua sắm để chuẩn bị cho cô Liên một món quà đầy bất ngờ. Đó chính là một bộ quần áo với đầy đủ dép và nón được bé Oanh đích thân mua cho mẹ.  

Diệu Nhi giúp cô gái hiếu thảo thực hiện ước mơ cho người mẹ ung thư - ảnh 1
Diệu Nhi giúp cô gái hiếu thảo thực hiện ước mơ cho người mẹ ung thư - ảnh 2
Bé Oanh chia sẻ: “Trước giờ vì hoàn cảnh gia đình nên em chưa bao giờ tặng quà cho mẹ, em muốn tặng mẹ một bộ đồ mới để mẹ mặc, đồ của mẹ đã cũ và rách hết rồi”. Những lời nói từ tận đáy lòng của một người con gái nhút nhát nhưng cũng đã bộc bạch thổ lộ đến chương trình cũng như người mẹ của mình, khiến Diệu Nhi hay khán giả xem chương trình không khỏi xúc động.
Diệu Nhi giúp cô gái hiếu thảo thực hiện ước mơ cho người mẹ ung thư - ảnh 3
Diệu Nhi chăm chú lắng nghe những tâm sự của gia đình

Căn nhà chật hẹp, thiếu thốn, lúc nào cũng đầy tiếng la oán của cụ bà không còn minh mẫn nay lại trở nên ấm áp, vui vẻ hơn. Những giọt nước mắt hạnh phúc của cô Liên lăn đều trên má khi lần đầu nghe bé Oanh chia sẻ: “Nhiều lúc em buồn rồi mệt lắm mà em vẫn cố gắng vì luôn có mẹ ở bên”, “Mẹ ở bên cạnh con khỏe mạnh ngày nào là con vui rồi, con không cần gì nữa hết”.

Diệu Nhi giúp cô gái hiếu thảo thực hiện ước mơ cho người mẹ ung thư - ảnh 4

Bộ trang phục đặc biệt được khoác lên mình chính chủ nhân quan trọng nhất từ áo quần, dép và nón cùng niềm vui sướng hạnh phúc của cả hai mẹ con. Cuối tập phim là những phần quà đầy yêu thương được trao gửi từ các mạnh thường quân và đơn vị thực hiện chương trình.

Diệu Nhi giúp cô gái hiếu thảo thực hiện ước mơ cho người mẹ ung thư - ảnh 5 Ngày May Mắn hi vọng sẽ là một cầu nối vững chắc mang yêu thương, sẻ chia đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống
 
 
Diệu Nhi giúp cô gái hiếu thảo thực hiện ước mơ cho người mẹ ung thư - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!