DMCA.com Protection Status

“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi!

HHT - Bắt đầu từ ngày hôm nay 28/3/2020, các trung tâm thương mại đã đồng loạt gửi thông báo đóng cửa tạm thời đến khách hàng, đối tác kinh doanh của mình.

Theo chỉ đạo của thành phố về việc tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các trung tâm thương mại đã đồng loạt ra thông báo tạm đóng cửa, ít nhất là cho đến ngày 6/4/2020.
Vậy là sau trường học, các tụ điểm ăn chơi của teen đều đã tạm ngưng hoạt động và chẳng còn lý do gì để teen lang thang trên đường nữa.
Các trung tâm thương mại vừa đồng loạt đóng của rồi! - ảnh 1 Các trung tâm thương mại đồng loạt ra thông báo tạm thời đóng cửa để giữ an toàn cho khách hàng.
Trước đó, dẫu chưa có lệnh cấm chính thức, lượng khách của các trung tâm thương mại cũng đã giảm đi đáng kể. Những tụ điểm chính của thành phố "không ngủ" dường như đã kéo nhau vào... kì "ngủ đông" trong thời gian này.
Các trung tâm thương mại vừa đồng loạt đóng của rồi! - ảnh 2 Nơi đã từng đông đúc hằng ngày như trung tâm thương mại Takashimaya...
Các trung tâm thương mại vừa đồng loạt đóng của rồi! - ảnh 3 hay dễ để bắt gặp hàng dài các bạn trẻ như Vincom
Các trung tâm thương mại vừa đồng loạt đóng của rồi! - ảnh 4 Bây giờ đều đã trở về kì "trú đông" vắng lặng
Vậy là ngoại trừ một vài gian hàng thiết yếu, các trung tâm thương mại đều đã ra thông báo tạm ngưng hoạt động, một phần thúc đẩy teen an tâm "quay xe" về nhà chống dịch!

Cười “rớt tuổi trẻ” với nhật ký khởi nghiệp tiệm tạp hóa Cô Vy trong khu cách ly

Ai nói cách ly là khổ, với sự lạc quan và chút khiếu hài hước, dù ở đâu cuộc đời bạn cũng sẽ vui như bộ phim hài, như anh bạn Vũ Việt Linh với tiệm tạp hóa Cô Vy “rần rần” mạng xã hội này!

 

Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19

Thật đấy, chỉ với 7 phút và "vũ khí" là một chiếc smartphone có Internet, bạn đã có thể chung sức hạ “knock out” Cô Vy thông qua một bản khảo sát đến từ những viện nghiên cứu “đạt chuẩn năm sao”.


Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!