Hot streamer Misthy lên tiếng về vụ đăng story Instagram "cà khịa" antifan

HHT - Tuy không danh chính ngôn thuận giải thích nhưng chỉ thông qua một bức ảnh, Misthy đã khiến mọi người hiểu rằng tài khoản "cà khịa" antifan là giả mạo.

Hot streamer Misthy lên tiếng về vụ đăng story Instagram "cà khịa" antifan

Những ngày gần đây, câu chuyện hot streamer MisThy (tên thật là Lê Thy Ngọc, SN 1995, quê Đà Lạt) trở thành nữ chính trong MV Em gì ơi vừa ra mắt của JackK-ICM, đã trở thành chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm và bàn tán.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, khen ngợi thì cũng có không ít nhận xét chê bai lối diễn xuất và ngoại hình của Misthy. Thậm chí, một số người còn so sánh cô kém xinh, kém hấp dẫn hơn hotgirl Thiên An (SN 1998, quê Bình Dương) - người từng đóng nữ chính trong loạt MV đình đám trước đây của JackK-ICM

Hot streamer Misthy lên tiếng về vụ đăng story Instagram
Hot streamer Misthy.
Hot streamer Misthy lên tiếng về vụ đăng story Instagram
Misthy trong MV Em gì ơi.

Đứng trước ồn ào này, Misthy vẫn giữ thái độ im lặng cho tới ngày hôm qua (9/10), trên mạng xã hội xuất hiện tấm ảnh chụp màn hình story Instagram trần tình về sự vụ MV Em gì ơi, được cho là của nữ streamer 9X.

Theo nội dung trong ảnh, Misthy đã tỏ thái độ bức xúc và dùng những lời lẽ khá "gắt" để đáp trả antifan. Story Instagram được cho là của nữ streamer nổi tiếng như sau:

"Quá bức xúc nên phải nói.

Thứ 1: Jack mời Misthy đóng chung MV chứ không phải Misthy tự ý xông vào đóng đâu?

Thứ 2: Chẳng lẽ trong MV nhất định phải có Thiên An sao? Cái đó tùy thuộc vào Jack muốn mời ai thôi.

Thứ 3: Đóng chung MV với Jack là bảo Misthy "đú fame" theo Jack? Cái này vô lý lắm nhé.

Thứ 4: Chẳng lẽ một YouTuber không được đóng chung MV của người khác?

Mấy cái câu hỏi và mấy lời chửi của fans Jack vô cùng nhảm, nói không biết suy nghĩ". 

Hot streamer Misthy lên tiếng về vụ đăng story Instagram
Bức ảnh "cà khịa" antifan được cho là bắt nguồn từ tài khoản Instagram của Misthy.
Hot streamer Misthy lên tiếng về vụ đăng story Instagram
Tuy nhiên, đây mới là nick thật của Misthy.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh trên lập tức được dân tình chú ý và gây "bùng nổ" tranh cãi giữa fan của MisthyThiên An.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều nghi vấn được đặt ra rằng tài khoản viết story bức xúc là nick fake. Bởi nick chính chủ của Misthy có dấu tích xanh xác nhận người nổi tiếng và không hề có dấu "_" ở cuối.

Nếu mọi người chỉ nhìn lướt qua thì rất dễ bị nhầm đó là Instagram "authentic" của hot streamer SN 1995. Và khi dân mạng vẫn đang hoang mang về chuyện nick thật, nick giả thì Misthy đã nhanh chóng có phản hồi về vụ việc.

Hot streamer Misthy lên tiếng về vụ đăng story Instagram
Misthy ngầm khẳng định cô không đáp trả antifan gay gắt.

Tuy không nói rõ nhưng chỉ thông qua một bức ảnh ghi chữ "Đây mới là insta thiệt nè" mà Misthy đăng lên story Instagram chính chủ, ai cũng hiểu rằng, cô nàng đang ngầm ám chỉ tài khoản "tạo sóng gió" trước đó là giả mạo.

Không những vậy, ở story Instagram tiếp theo, nữ streamer 9X còn khiến mọi người thêm phần tin tưởng về độ thật của tài khoản khi chia sẻ clip cô được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!