Jo Joo Bin, nghi phạm chính vụ “Phòng chat thứ N” từng âm mưu sát hại một bé gái

HHT - Với mức giá khoảng 80 triệu đồng, Jo Joo Bin sẵn sàng bán lương tâm cho quỷ dữ khi lên kế hoạch sát hại một bé gái vô tội.

Theo một báo cáo độc quyền của SBS vào ngày 24/3, nghi phạm chính của Telegram Nth Room (Phòng chat thứ N) Jo Joo Bin (còn được gọi là Baksa) đã bị cảnh sát điều tra về âm mưu giết hại một đứa bé tại nhà giữ trẻ cùng với một nghi phạm khác.
Cụ thể, Jo Joo Bin đã được một nhân viên dịch vụ công ích họ Kang yêu cầu thực hiện một vụ giết người. Kang trước đó đã bị kết án 1 năm 2 tháng tù sau khi bị kết án vì liên tục đe dọa một phụ nữ ở độ tuổi 30.
Nghi phạm chính vụ Ảnh cap từ SBS News
Anh ta đã ra tù vào tháng ba năm ngoái và đã yêu cầu Jo Joo Bin giúp anh ta trả thù bằng cách giết chết con gái của người phụ nữ đó. Jo Joo Bin sau đó đã tìm thấy địa chỉ nhà giữ trẻ mà con gái của người phụ nữ kia đang theo học và lên kế hoạch sát hại cô bé. Họ Kang đã để lại 4 triệu KRW (khoảng 3200 USD, tức gần 80 triệu đồng) trước cửa nhà Jo Joo Bin để trả công. Mặc dù hai người không thực hiện được vụ sát hại, nhưng cảnh sát cũng đã điều tra họ vì ý định giết người.
Nghi phạm chính vụ Chân dung Jo Joo Bin 
Trong khi đó, Jo Joo Bin đã bị bắt vào ngày 19/3 vì điều hành phòng chat gây tranh cãi liên quan đến bạo hành, lạm dụng tình dục những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên, bên cạnh vô số tội ác bạo lực khác đối với hơn 70 phụ nữ. Các video có chứa những tội ác này đã được bán cho hơn 260.000 người.
Hiện, vụ bê bối Phòng chat thứ N đang khiến Hàn Quốc chao đảo. Người dân xứ Hàn nói riêng lẫn thế giới nói chung đều vô cùng phẫn nộ. Tất cả đều hy vọng vụ án sẽ được xử lý đích đáng.

Đài SBS công bố danh tính nghi phạm chính trong vụ án chấn động “Phòng chat thứ N”

Đài truyền hình SBS vừa chính thức lật tẩy danh tính của kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N" - vụ scandal được cho là chấn động nhất trong lịch sử Hàn Quốc. 

 

Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này

Trong danh sách hơn 6000 người mà thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” theo dõi trên Instagram, có một nữ idol và tất nhiên khán giả đã nhanh chóng báo cho cô biết.

Đâu là điều fan K-Pop đang sợ hãi nhất trong cơn ác mộng “Phòng chat thứ N”?

Fan K-Pop đang rất lo lắng rằng sẽ có nghệ sĩ, đặc biệt là idol có liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N” đang khiến cả Hàn Quốc rúng động.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!