Mặc siêu bão thổi bay cả xe, chàng trai người Nhật vẫn quyết tâm giao pizza đúng hẹn

HHT - Một hành động dũng cảm và đầy trách nhiệm của một chàng trai giao bánh pizza khiến cả thế giới càng thêm cảm phục tinh thần của người Nhật.

Mặc siêu bão thổi bay cả xe, chàng trai người Nhật vẫn quyết tâm giao pizza đúng hẹn

Trong những ngày qua, nước Nhật đang phải oằn mình hứng chịu sự tàn phá vô cùng nặng nề của siêu bão mạnh nhất trong vòng 25 năm qua, mang tên siêu bão Jebi, khiến cho ít nhất 11 người thiệt mạng, hàng trăm người bị thương, hàng triệu người khác lâm vào cảnh mất nhà cửa, thiếu điện nước và lương thực. 

Mặc siêu bão thổi bay cả xe, chàng trai người Nhật vẫn quyết tâm giao pizza đúng hẹn - ảnh 1
Chàng trai cố gắng chống chọi với những cơn gió cực mạnh, cố bảo vệ thùng bánh sau lưng.

Trong bối cảnh đó, một đoạn video được ghi lại trên một con phố lớn vắng vẻ ở Osaka, cho thấy có một nhân viên giao hàng bất chấp mưa to gió lớn, vẫn kiên quyết giao bánh pizza cho khách hàng đúng hẹn, vì họ đang đói do phải chờ bão tan tại một nơi trú ẩn an toàn.

Chàng trai giao hàng nói trên lái chiếc scooter với thùng bánh sau lưng, dùng hết sức để kìm giữ chiếc xe trước những cơn gió mạnh quất tới tấp vào mặt. Nhưng chỉ vài giây sau, chiếc xe của anh bị hất ngã nhào xuống đất vì gió quá mạnh. 

Mặc siêu bão thổi bay cả xe, chàng trai người Nhật vẫn quyết tâm giao pizza đúng hẹn - ảnh 2
Chiếc xe bị một cơn gió mạnh hất ngã nhào.

Không biết sau đó anh chàng này có đưa được chỗ pizza kia nguyên vẹn đến tay người nhận hay không, và có ai giúp đỡ anh không, nhưng lòng dũng cảm và tinh thần trách nhiệm của anh ngay cả trong tình huống nguy hiểm khiến người ta hết sức cảm phục.

Storyful

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!