Nam chính “Người Ấy Là Ai” tập bị cắt sóng bức xúc: “Không muốn bị đối xử như kẻ ngốc“

HHT - Một chàng trai Việt kiều Mỹ tên là Tâm Đinh đã tham gia chương trình "Người Ấy Là Ai", tuy nhiên tập này lại không được lên sóng khiến nam chính sau bao ngày chờ đợi đã vô cùng bức xúc, viết hẳn một "tâm thư" khá dài.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một tập của chương trình hẹn hò Người Ấy Là Ai mùa 3 bị cắt phát sóng, trong đó có sự tham gia của Ban cố vấn là Hoa hậu - ca sĩ Hương Giang, diễn viên Liên Bỉnh Phát, diễn viên/ doanh nhân Lý Nhã Kỳ, ca sĩ/ diễn viên Gin Tuấn Kiệt.

Nhiều khán giả cũng không khỏi thắc mắc bởi trước đó diễn viên Lý Nhã Kỳ đã đăng những hình ảnh về chương trình, song mới đây cô lại phải lên tiếng xin lỗi khán giả vì không thể xuất hiện và lý do được đưa ra từ phía BTC là "do file dựng bị hư".

Nam chính Dàn cố vấn tham gia tập không được phát sóng trong "Người Ấy Là Ai" mùa 3.

Trong tập bị cắt phát sóng này, nữ chính tham gia là Linh Hoàng và nam chính được lựa chọn là Tâm Đinh - một vận động viên bóng rổ Việt kiều nổi bật của VBA.

Sau khi thông tin tập "Người Ấy Là" ai bị cắt phát sóng một cách bất ngờ, nam chính Tâm Đinh đã đăng tải tâm thư dài trên trang cá nhân, bày tỏ sự tức giận do BTC làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Nam chính Nam chính Tâm Đinh lên tiếng về tập gameshow bị cắt phát sóng.

Tâm Đinh cho biết, "Người Ấy Là Ai" là một trải nghiệm tuyệt vời khi anh được nữ chính Linh Hoàng lựa chọn cuối cùng. Cùng với tất cả những người tham gia, anh rất háo hức và mong chờ tập phát sóng theo đúng lịch trình. Tuy nhiên, một thời gian dài trôi qua và tất cả đều không nghe thấy thông tin gì từ phía BTC về việc phát sóng chương trình. Sau đó, Tâm Đinh đã nhắn tin hỏi và nhận được câu trả lời đột ngột rằng: "Người cầm dữ liệu ngày hôm đó bị tai nạn và tất cả cảnh quay bị mất".

Lý do này được anh chàng cho biết là khó tin. Gần như mất tất cả cảnh quay mà không sao lưu khi có tới 8 camera khác nhau ở một chương trình truyền hình chuyên nghiệp.

Vận động viên bóng rổ này cho biết anh cảm thấy thất vọng bởi người hâm mộ, gia đình và bạn bè đang mong chờ được xem chương trình. Dù anh đã được mời trở lại vào mùa tiếp theo nhưng có lẽ vụ việc này khiến anh cảm thấy không thể tin tưởng thêm một lần nữa.

Nam chính Tâm Đinh - nam chính xuất hiện trong một tập của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 nhưng không được phát sóng.

Tâm Đinh bức xúc chia sẻ: "Điều này có nghĩa là tập của chúng tôi sẽ không bao giờ được phát sóng trên TV. Tất cả chúng tôi đều bị sốc. Lý do đưa ra lại hết sức vô lý ở một chương trình chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy những người tham gia không nhận được nhiều sự tôn trọng sau khi quay phim. Tất cả các khách mời khác và tôi nên được thông báo một cách chuyên nghiệp và giải thích kịp thời khi chương trình không được phát sóng vì bất cứ lý do gì.

Thay vào đó, chúng tôi không có thông tin gì. Không có lời xin lỗi hay lời giải thích nào thêm từ phía chương trình. Tất cả những gì tôi hy vọng là, chương trình sẽ nghĩ đến cảm xúc của các thí sinh và cảm xúc thực sự liên quan đến việc quay một chương trình. Chúng tôi tôn trọng thời gian của họ, vì vậy tôi hi vọng họ cũng sẽ tôn trọng chúng tôi. Chúng tôi không muốn bị đối xử như những kẻ ngốc".

Nam chính Nữ chính Linh Hoàng cũng thể hiện sự buồn bã trên Facebook cá nhân nhưng "hứa sẽ không nói gì".

Hiện tại, ê-kíp chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3 vẫn chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào về những thông tin đang gây tranh cãi này.

Sắp đạt 100 triệu view, “Có chắc yêu là đây” vừa giúp Sơn Tùng M-TP lập thêm kỉ lục mới

"Có chắc yêu là đây" tiếp tục có thêm thành tích đáng ngưỡng mộ, đưa Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu 2 MV đạt 3 triệu lượt yêu thích trên YouTube.

Giờ mới biết “Người Ấy Là Ai” có "truyền thống" ghi hình xong nhưng không lên sóng

Đừng nghĩ rằng cứ ghi hình xong xuôi cho show hẹn hò “Người Ấy Là Ai” thì chỉ việc ngồi rung đùi chờ ngày lên sóng nhé! Rất có thể một tập nào đó sẽ phải ca bài “lặng im dưới vực sâu”, không bao giờ được xuất hiện trên truyền hình.

Hé lộ hashtag, những cực phẩm #NALA cuối cùng muốn gợi ý cho Hương Giang điều gì?

Chia tay cơ trưởng Lê Hoàng ở tập 13, nữ chính Hương Giang tiếp tục hành trình tìm kiếm chàng trai độc thân ở tập cuối "Người Ấy Là Ai?" mùa thứ 3 với nhiều cơ hội mở ra cho cô nàng sau màn hashtag từ dàn cực phẩm. Hoàng Thiệu, Huy Kai, Matt Liu và Phú Thịnh, ai sẽ là người nhận được bó hoa từ Hương Giang?

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!