A.R.M.Y phẫn nộ vì "The Voice" Mỹ sử dụng BTS để "câu view"

HHT - "The Voice" đã "nhá hàng" rằng BTS sẽ xuất hiện trong chương trình, nhưng các fan chờ mỏi mắt chẳng thấy đâu.

A.R.M.Y phẫn nộ vì "The Voice" Mỹ sử dụng BTS để "câu view"

Ngày 13/5, đài NBC đã khiến các fan K-Pop náo loạn khi tung một teaser có sự xuất hiện của BTS. Chương trình cho biết 7 chàng trai BTS cùng nhóm nhạc đình đám The Jonas Brothers sẽ có một bất ngờ lớn dành cho khán giả trong tập mới nhất của The Voice, lên sóng lúc 21h ngày 14/5 (giờ Mỹ). Cộng đồng A.R.M.Y tin rằng BTS sẽ trình diễn trong cuộc thi âm nhạc này và đã chờ đợi mòn mỏi để được nhìn thấy thần tượng.

A.R.M.Y phẫn nộ vì

Tuy nhiên, BTS chẳng hề xuất hiện dù chỉ một giây. Điều bất ngờ duy nhất của tập The Voice tuần này là thông tin Taylor Swift và The Jonas Brothers sẽ góp mặt trong đêm chung kết. Sau đó, các fan phát hiện The Voice đã sửa lại đoạn tweet ngày 13/5 và xóa tên khách mời BTS.

A.R.M.Y phẫn nộ vì

Các fan phẫn nộ vì chương trình đã sử dụng tên tuổi nhóm nhạc Hàn Quốc để "câu view". Nhiều người vào trang Twitter của The Voice, yêu cầu ban tổ chức phải giải thích: "Thông báo là BTS có mặt trong chương trình cơ mà? Sao tôi xem chẳng thấy?", "Thế điều bất ngờ của chúng tôi đâu?", "Mang tên BTS ra để câu khách à? Chẳng chuyên nghiệp chút nào!"...

A.R.M.Y phẫn nộ vì

Dù vậy, một số fan vẫn hy vọng BTS đã ghi hình cho The Voice nhưng vì một lý do nào đó, tiết mục này chưa được phát sóng. Biết đâu đến đêm chung kết ngày 31/5 tới đây, 7 chàng trai sẽ bùng nổ trên sân khấu với bản hit mới nhất Boy With Luv thì sao? Hãy cùng chờ đợi nhé!

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!