Câu lạc bộ của Seungri (BIG BANG) bị tố tiếp tay cho việc quấy rối phụ nữ

HHT - Sự việc xảy ra tại câu lạc bộ Burning Sun khiến cư dân mạng Hàn Quốc phải phẫn nộ.

Câu lạc bộ của Seungri (BIG BANG) bị tố tiếp tay cho việc quấy rối phụ nữ

Các nhân viên trong câu lạc bộ Burning Sun, thuộc quyền sở hữu của Seungri (BIG BANG) bị buộc tội tiếp tay cho hành vi tấn công tình dục. Một video được tải lên vào cuối tháng 12 năm ngoái đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn video cho thấy người bảo vệ ở Burning Sun lôi kéo, vật lộn với một người phụ nữ. Cô gái này được cho là đã bị người bảo vệ đánh thuốc mê và đang bị đưa đến phòng VIP. Cô gái cố gắng bám vào chiếc máy tính trên bàn, nhưng nhân viên của câu lạc bộ chỉ thờ ơ kéo chiếc máy tính trở lại.

Cô gái này đã thông báo vụ việc cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không làm gì cả và Burning Sun đã xóa hết CCTV. Video đang lan truyền trên mạng này được quay bởi một nhân viên của Burning Sun trước khi CCTV gốc bị xóa. Burning Sun còn bị buộc tội đã trả cho cảnh sát một khoản tiền lớn để họ giữ im lặng. Được biết, loại tấn công tình dục này xảy ra ít nhất hai lần một ngày tại Burning Sun.

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành vi của Burning Sun. Nhiều người để lại bình luận chỉ trích: "Câu lạc bộ này cần bị đóng cửa và các nhân viên phải chịu trách nhiệm hình sự", "Seungri đang ở đâu? Anh ta sở hữu câu lạc bộ này mà không biết chuyện gì đang xảy ra hả?", "Seungri phải can thiệp vào chuyện này. Dù sao cũng là nghĩa vụ của anh ta mà!"...

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng rất khó để kết tội nhân viên câu lạc bộ chỉ dựa vào vài giây video. Rất có thể, đây chỉ là một khách nữ say xỉn và ồn ào đang được bảo vệ đưa ra bên ngoài.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!