Chờ mãi thì cũng đến lúc phim hành động của Yoona lên lịch công chiếu

HHT - Ban đầu cứ ngỡ "EXIT" của Yoona là phim hành động gay cấn lắm, nhưng nhìn poster thì mang hướng hành động hài nhiều hơn.

Chờ mãi thì cũng đến lúc phim hành động của Yoona lên lịch công chiếu

EXIT là phim điện ảnh đầu tiên mà Yoona đóng vai chính, phim quay vào nửa cuối năm ngoái và đã đóng máy vào tháng 12/2018. Nhưng mãi đến bây giờ, EXIT mới nhá hàng poster đầu tiên để chuẩn bị công chiếu vào tháng 7 năm nay. Trong poster chính thức, hai diễn viên chính Yoona Jo Jung Suk đang cùng nhau đu trên một sợi dây cheo leo. Nhìn hoàn cảnh thì rõ là ngàn cân treo sợi tóc, nhưng gương mặt của hai nhân vật chính thì lại chẳng căng thẳng chút nào.

Chờ mãi thì cũng đến lúc phim hành động của Yoona lên lịch công chiếu - ảnh 1

Trong phim, nam diễn viên Jo Jung Suk đóng vai Yong Nam, một người đàn ông thất nghiệp đã nhiều năm, cuộc sống đang rối beng. Đúng trong tiệc mừng sinh nhật của mẹ Yong Nam, thì anh vô tình gặp lại Eui Joo, hậu bối của mình ở trường đại học. Ngày trước, cả Yong Nam lẫn Eui Joo đều là thành viên tích cực của câu lạc bộ leo núi. Còn bây giờ, Eui Joo đã là quản lý của một nhà hàng nổi tiếng, nơi mẹ Yong Nam thuê tổ chức tiệc. Đúng trong buổi lễ này, thành phố đối mặt với sự cố rò rỉ khí gas, và cả Yong Nam lẫn Eui Joo sẽ phải tìm mọi cách để giải cứu mọi người trong bữa tiệc.

Chờ mãi thì cũng đến lúc phim hành động của Yoona lên lịch công chiếu - ảnh 2

Yoona từng kể rằng trong phim này, cô nàng có thực hiện nhiều cảnh hành động. Nhân vật Eun Joo có tính cách tưng tửng, vui nhộn cũng rất hợp với phong cách diễn xuất của Yoona. Bằng chứng là cô nàng đã từng thành công với một vai tương tự trong phim Confidential Assignment (Cộng sự bất đắc dĩ).

Quà và thư tay Yoona gửi tặng đoàn làm phim EXIT

Khi phim đóng máy, Yoona đã rất chu đáo khi tặng cho các nhân viên trong đoàn phim EXIT mỗi người một chiếc áo khoác kèm theo lá thư tay để cảm ơn mọi người. Yoona tâm sự “Dù em chưa nhập vai được tốt, nhưng nhờ có mọi người rất nhiệt tình giúp đỡ, mà em đã quay phim thật vui vẻ suốt bốn tháng qua. Mọi người đã vất vả nhiều rồi. Em cảm ơn cả nhà nhiều lắm”.

EXIT sẽ công chiếu tại Hàn Quốc vào cuối tháng 7 và dự kiến ra rạp tại Việt Nam cùng thời điểm này.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!