Chúc mừng BTS lần thứ hai “bỏ túi” MV tỷ view trên YouTube với “Boy With Luv“!

HHT - Sau gần 5 tháng kể từ khi MV "DNA" cán mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube, BTS đã có MV tỷ view thứ hai trong sự nghiệp khi MV "Boy With Luv" hôm nay đã chinh phục thành công cột mốc này.

Ra mắt vào ngày 12-4-2019 trên YouTube,  sau khoảng 1 năm, 6 tháng và 12 ngày, MV Boy With Luv đã vượt mốc 1 tỷ lượt xem vào tầm 21h15' tối ngày 24-10-2020 (theo giờ Việt Nam). Như vậy, chỉ sau gần 5 tháng kể từ khi MV DNA chinh phục thành công cột mốc tỷ view vào rạng sáng ngày 1-6-2020, trở thành MV đầu tiên của BTS đạt được kỷ lục "khủng" này, BTS đã “bỏ túi” thêm một MV tỷ view nữa và trở thành boygroup đầu tiên của K-Pop có 2 MV đạt 1 tỉ lượt xem trên YouTube. 
BTS lần thứ hai Không những thế, Boy With Luv còn thiết lập một kỷ lục mới là MV của boygroup K-Pop đạt 1 tỷ lượt xem nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại. (Ảnh: Soompi)
Boy With Luv là ca khúc chủ đề trong mini album Map of the Soul: Persona. Bên cạnh việc đem về cho BTS những thành tích khủng trên các mặt trận YouTube, iTunes thì vào thời điểm đó, Boy With Luv còn đánh dấu một bước tiến xa hơn của BTS ở thị trường âm nhạc Âu Mỹ. Với việc debut với vị trí No.8 trên BXH Billboard Hot 100, Boy With Luv là ca khúc thứ hai của BTS lọt Top 10 BXH khó nhằn này.
Không chỉ giúp BTS ghi dấu ấn mới trên trường quốc tế, Boy With Luv còn tung hoành ngang dọc ở quê nhà Hàn Quốc. Do bận rộn với những lịch trình ở châu Mỹ và châu Âu nên BTS chỉ quảng bá được Boy With Luv trong vỏn vẹn có 2 tuần mà thôi. Thế mà sau gần 2 tháng ngưng quảng bá, Boy With Luv vẫn tà tà thắng cúp từ tuần này sang tuần khác khiến cộng đồng K-Pop fan ai nấy đều mắt tròn mắt dẹt.
BTS lần thứ hai
Đặc biệt, Boy With Luv cũng là bài hát đầu tiên có cú ăn 9 (Nonuple Crown - 9 tuần thắng No.1 liên tiếp) trên chương trình Music Core. Tổng cộng Boy With Luv thắng được tận 21 chiếc cúp, lập kỷ lục là bài hát thắng được nhiều cúp nhất trên các sân khấu quảng bá của K-Pop.
Sắp tới, BTS sẽ trở lại với album BE (Deluxe Edition) vào ngày 20/11. Được "nhá hàng" là album "cây nhà lá vườn" do BTS tự tay thực hiện từ A-Z, BE đang khiến các ARMY rất hồi hộp và phấn khích mong chờ. 
BTS lần thứ hai Chỉ vừa mới thả concept photo đầu tiên của "BE", BTS đã khiến các fan bấn loạn (Ảnh: Big Hit Ent.)
BTS lần thứ hai

Vì sao “Dynamite” (BTS) lại bị những chuyên gia dự đoán kết quả Billboard Hot 100 “dỗi”?

Bước sang tuần thứ 8 kể từ khi ra mắt, câu chuyện về “Dynamite” (BTS) trên BXH Billboard Hot 100 vẫn mang đến rất nhiều cảm xúc cho ARMY.

Fan BTS ủng hộ miền Trung hơn 600 triệu: ARMY chúng mình trước hết là công dân Việt Nam!

Những ngày gần đây, cộng đồng K-Pop fan nói riêng và tất cả mọi người nói chung đều rất bất ngờ khi các fan của BTS tại Việt Nam đã gây quỹ được tận 637 triệu đồng chỉ trong vòng vỏn vẹn 24h để ủng hộ đồng bào miền Trung. “Bỏ danh fan hâm mộ BTS xuống thì chúng mình trước hết là công dân Việt Nam”, câu nói của bạn admin BTS Voting Fanpage - một trong hai đại diện "cầm trịch" project lần này khiến chúng mình không khỏi xúc động.

Nửa đêm, Big Hit bất ngờ đánh úp ARMY, “nhá hàng” album mới của BTS

Khi nhiều ARMY đã chuẩn bị đi ngủ thì Big Hit bỗng trồi lên như một vị thần và đánh úp chớp nhoáng, “nhá hàng” album sắp tới của BTS khiến ARMY "mất ngủ".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!