Daehwi (AB6IX) bất ngờ diện trang phục đến từ thương hiệu “quốc dân” của Việt Nam

HHT - Có thể nói cơ hội “cheap moment” với idol của những fan yêu mến Daehwi chưa bao giờ gần đến thế, đã vậy các bạn còn có thể ủng hộ phong trào "Người Việt dùng hàng Việt" nữa chứ.

Vào tối ngày 16/9, Daehwi đã đăng một tấm ảnh lên tài khoản Instagram chính thức của AB6IX kèm caption: "#OOTD".

Daehwi (AB6IX) bất ngờ diện trang phục đến từ thương hiệu Daehwi đã phối trang phục với tông màu trung tính chủ đạo. Anh chàng thêm chút tươi sáng cho set đồ bằng gam màu nổi bật nhấn nhá trên đôi giày. (Ảnh: ab6ix_official)

Ngay lập tức, các K-Pop fan Việt nói chung và V-ABNEW (fandom tại Việt Nam của AB6IX) cũng như những ai yêu mến Daehwi nói riêng đã được một phen ngạc nhiên thích thú khi phát hiện ra một món trang phục trông quen ơi là quen trong ảnh. Đó chính là đôi giày thể thao mà Daehwi mang.

Daehwi (AB6IX) bất ngờ diện trang phục đến từ thương hiệu Ảnh chụp màn hình

Không khó khăn để các fan tìm ra xuất xứ của đôi giày này. Đó là một sản phẩm đến từ thương hiệu Biti's, thuộc dòng Biti's Hunter với tên gọi đầy đủ là Giày Thể Thao Nam Biti's Hunter X - Summer 2k19 BKL DSMH01000TRG (Trắng). Được biết đây là món quà do một bạn V-ABNEW tặng cho Daehwi.

Daehwi (AB6IX) bất ngờ diện trang phục đến từ thương hiệu Admin fanpage Bitis Hunter nhanh chóng gửi lời cám ơn đến V-ABNEW. (Ảnh chụp màn hình)

Các fan nói vui rằng, đây đang là một trong những đôi giày hot nhất đối với cộng đồng K-Pop fan Việt. Có thể nói, cơ hội “cheap moment” với idol của những fan yêu mến Daehwi chưa bao giờ gần đến thế, đã vậy các bạn còn có thể ủng hộ phong trào "Người Việt dùng hàng Việt" nữa chứ. Tuy nhiên, hơi "trắc trở" một chút là đôi giày này hiện chỉ có mẫu cho nam chứ chưa có mẫu dành cho nữ nên nhiều fan nữ sẽ gặp khó khi muốn sở hữu rồi.

Trong thế giới fangirl: Khi EunWoo khóc tớ sẽ khóc cùng, nhưng chỉ muốn cậu mỉm cười thôi

Trong thế giới này, có hơn 7 tỉ người và duyên phận đã sắp đặt cho tớ được gặp cậu, biết đến cậu và yêu cậu. Đó là điều may mắn nhất đối với tớ trong cuộc đời này. 

Trong thế giới fangirl: TFBOYS là những vì tinh tú, tôi chỉ là cô bé ngắm sao trời

Các cậu như ba ngôi sao cùng nhau làm sáng bầu trời đêm. Còn tôi chỉ là cô bé ngắm sao, chỉ mong ước có thể chạm tới sao trời. Nhưng có lẽ khoảng cách đó còn quá xa với tôi khi tôi chỉ là cô bé 14 tuổi.

Trong thế giới fangirl: Vì thích ASTRO lâu như vậy, một chút cũng chẳng muốn rời đi

Nụ cười của các cậu ngọt ngào như que kem vậy, đôi mắt rất sáng, như hội tụ những vì tinh tú đẹp đẽ nhất trong dải ngân hà, đương nhiên cả tài năng cả nhân cách của các cậu ấy đều vô cùng tốt.

Trong thế giới fangirl: Hãy đứng lên theo đuổi đam mê của chính mình như BLACKPINK!

Trên con đường theo đuổi ước mơ không phải lúc nào cũng trải toàn hoa hồng mà nó là chông gai, là lửa dữ. Những người dám bước đi trên con đường ấy là những người đáng được ngưỡng mộ và họ chính là BLACKPINK.

Daehwi (AB6IX) bất ngờ diện trang phục đến từ thương hiệu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!