DMCA.com Protection Status

Đỉnh như Châu Kiệt Luân: Mạnh tay phản pháo tin đồn xứng tầm “Thiên vương Châu Á“

HHT - Hàng loạt tin đồn vô căn cứ của cộng đồng mạng khiến các nghệ sĩ đều bị ảnh hưởng, thậm chí đến Châu Kiệt Luân cũng không khỏi liên lụy, nhưng cách đáp trả của anh mới là điều khiến người khác quan tâm.

Mặc dù hàng loạt nghệ sĩ đã đứng ra thông báo đính chính, thế nhưng những tin tức vô căn cứ của cộng đồng mạng xứ Trung vẫn liên tục được tung ra mỗi ngày. Mới đây, Châu Kiệt Luân cũng không thoát khỏi thông tin ác ý bủa vây.
Hàng loạt tin đồn cho rằng nam ca sĩ ngoại tình, có con riêng,.. làm ảnh hưởng đến thanh danh ngày một nhiều. Thay vì ra thông báo răn đe, hoặc đính chính tin giả như những nghệ sĩ khác, thì Châu Kiệt Luân lại có câu trả lời vô cùng thú vị và không kém phần hài hước.
Đỉnh như Châu Kiệt Luân, phản pháo tin đồn xứng tầm Dòng trạng thái tâm sự kèm lời "cà khịa" đến từ "ông hoàng C-Pop"
Tóm tắt phần bài đăng vào tối 25/1 của Châu Kiệt Luân, nam ca sĩ nói nếu là ngày xưa chính anh sẽ tìm đến những người tung tin đồn này để xử lý triệt để, nhưng bây giờ anh chỉ cần tập trung vào người hâm mộ mình mà thôi. Thậm chí nam ca sĩ còn "cà khịa" đối tượng tung tin đồn không biết dòm người, còn phải xem người định hãm hại phải là ai nữa. Bản thân anh đã trên đỉnh từ lâu rồi, còn ai có thể làm hại anh được nữa? Cần thì đợi anh đến năm 80 tuổi, lên chức ông rồi thì lúc ấy tin đồn này mới tung ra có khi lại hay.
Trước đó hai ngày, ngay thời điểm tin đồn nổ ra, nam ca sĩ còn đưa các con đi chơi. Anh cũng cập nhật mạng xã hội: "Mẹ đi làm rồi thì bố làm mẹ vậy" và cùng tham gia hoạt động ngoài trời với bạn bè, con cái rất vui vẻ.
Đỉnh như Châu Kiệt Luân, phản pháo tin đồn xứng tầm Hình ảnh đi chơi cùng con được Châu Kiệt Luân đăng 2 ngày trước đó.

C-Biz loạn thông tin, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Trương Nghệ Hưng phải lên tiếng thanh minh

Những ngày gần đây, C-Biz nhiễu loạn thông tin khiến cộng đồng mạng nhốn nháo. Chưa bao giờ danh sách các nghệ sĩ được nhắc tên trong những scandal tình ái nhiều đến thế.

NÓNG: “Đại lưu lượng” Hoa Thần Vũ chính thức xác nhận có con với Trương Bích Thần

Sau những tin tức của blogger và đồn đoán của cộng đồng mạng thì mới đây người trong cuộc Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần cũng đã lên tiếng xác nhận.

Loạt nhóm nhạc hết hợp đồng năm 2021: Người quyết ra đi, kẻ khiến fan đứng ngồi không yên

Sau 7 năm debut, hàng loạt nhóm nhạc đang đứng trước lựa chọn rời đi hay ở lại với công ty chủ quản trong năm 2021.

Đỉnh như Châu Kiệt Luân, phản pháo tin đồn xứng tầm
 

Ảnh tổng hợp Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!