Dương Mịch là sao Châu Á đầu tiên trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman

HHT - Dương Mịch trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman, sánh ngang với các ngôi sao quốc tế Kendall Jenner, Willow Smith và Jean Campbell.

Dương Mịch là sao Châu Á đầu tiên trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman

Stuart Weitzman là thương hiệu giày nổi tiếng của Mỹ. Thương hiệu giày Stuart Weitzman nổi tiếng với những mẫu giày dép mang phong cách nữ tính, thanh thoát và quý phái. Chính vì các thiết kế của Stuart Weitzman vô cùng tinh tế và mang tinh thẩm mỹ cao cho nên rất nhiều ngôi sao trên thế giới như Taylor Swift, Rihanna, Selena Gomez, Gigi Hadid… sử dụng thương hiệu giày này.

Mới đây, hãng Stuart Weitzman đã đăng ảnh quảng cáo công bố Dương Mịch chính là gương mặt cuối cùng của bộ tứ gương mặt đại diện toàn thương hiệu cùng với các ngôi sao quốc tế như Kendall Jenner, Willow SmithJean Campbell.

Dương Mịch là sao Châu Á đầu tiên trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman - ảnh 1

Dương Mịch là sao Châu Á đầu tiên trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman - ảnh 2
Dương Mịch chính là gương mặt cuối cùng trong bộ tứ người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman.

Trong ảnh quảng cáo, Dương Mịch diện váy lụa và đi cao gót tông nude bên cạnh ba ngôi sao quốc tế Kendall Jenner, Willow Smith Jean Campbell. Điều đáng chú ý, Dương Mịch chính là nghệ sĩ Châu Á duy nhất trong bộ tứ này. Như vậy có thể thấy được sự ưu ái lớn mà Stuart Weitzman dành cho vợ cũ Lưu Khải Uy.

Tuy nhiên, việc Dương Mịch trở thành người đại diện toàn thương hiệu, sánh ngang hàng với các ngôi sao quốc tế đã khiến dân mạng “dậy sóng”. Nhiều người còn để lại bình luận: “So về chiều cao lẫn nhan sắc, Dương Mịch đều thua xa Kendall Jenner”, “Dương Mịch mà cũng đủ khí chất để trở thành người đại diện toàn thương hiệu sao? Lại còn ngang hàng với sao quốc tế”, “Trung Quốc không còn nghệ sĩ nữ sao vậy mà Dương Mịch lại được Stuart Weitzman chọn?”

Dương Mịch là sao Châu Á đầu tiên trở thành người đại diện toàn thương hiệu của Stuart Weitzman - ảnh 3
Dân mạng cho rằng không đủ khí chất để sánh ngang với sao quốc tế.

INSTAGRAM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!