Fan phấn khích trước thông tin I.O.I sẽ tái hợp và ra album mới vào cuối năm

HHT - Có lẽ nào điều mà các fan K-Pop ngỡ là “nhiệm vụ bất khả thi” sắp diễn ra: nhóm I.O.I sẽ tái hợp?

Fan phấn khích trước thông tin I.O.I sẽ tái hợp và ra album mới vào cuối năm

I.O.I là nhóm nhạc chiến thắng đầu tiên của show thực tế sống còn Produce 101. Trong một năm hoạt động, I.O.I đã lập nhiều thành tích đáng nể. Sau đó, nhóm đã tan rã theo đúng kế hoạch, và mỗi thành viên đều về lại công ty chủ quản chính thức của mình, phát triển sự nghiệp theo những con đường khác nhau.

Fan phấn khích trước thông tin I.O.I sẽ tái hợp và ra album mới vào cuối năm - ảnh 1

Tuy nhiên, các fan chưa bao giờ ngừng mong I.O.I tái hợp, và bản thân các cô gái cũng rất muốn có dịp đứng chung sân khấu với các thành viên cũ. Và bây giờ thì điều không tưởng ấy sắp trở thành sự thực, khi I.O.I sẽ trở lại vào cuối năm 2019 với một album chung.

Theo nguồn tin của trang Ilgan Sports, thì I.O.I có kế hoạch tái hợp trong sáu tháng cuối năm nay, và sự kiện đầu tiên mà các cô gái trở lại chính là đại nhạc hội KCON Los Angeles tổ chức vào tháng 8 tới. Sau đó một tháng, I.O.I tung ra album chung và từ đó đến cuối năm sẽ có concert cám ơn khán giả. Có một điều không vui cho lắm, đó là center Jeon Somi sẽ phải vắng mặt, vì đã có lịch trình debut theo kế hoạch của công ty The Black Label.

Fan phấn khích trước thông tin I.O.I sẽ tái hợp và ra album mới vào cuối năm - ảnh 2

Tuy nhiên, chưa có công ty quản lý nào của các thành viên I.O.I xác nhận thông tin này. Mới chỉ có công ty MNH Ent của Chungha thừa nhận rằng họ có ngồi lại thảo luận về việc để I.O.I tái hợp, nhưng vẫn chưa có quyết định chính thức. Công ty CJ ENM, quản lý nhóm I.O.I trước đây cũng cho biết chương trình KCON còn chưa xác định danh sách nghệ sĩ tham gia, nên việc I.O.I có mặt chỉ là tin đồn mà thôi. Bởi không dễ chút nào để 10 cô gái đến từ các công ty khác nhau, có thể sắp xếp lịch làm việc để hoạt động chung như một nhóm nhạc.

Tuy nhiên, các fan vẫn tin rằng I.O.I thực sự sắp trở lại, khi đây không chỉ là mong muốn của khán giả mà cũng là ước mơ của các thành viên.

KOREABOO

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!