Giờ ONCE đã biết vì sao thời gian gần đây Tzuyu hiếm khi cười tươi

HHT - Tzuyu (TWICE) đã trở thành nữ idol hiếm hoi của K-Pop làm việc này trong khi đang quảng bá đấy.

Giờ ONCE đã biết vì sao thời gian gần đây Tzuyu hiếm khi cười tươi

Nếu chú ý, bạn sẽ thấy trong MV Dance The Night Away cũng như trong các chương trình giải trí hay khi livestream với fan thời gian gần đây, Tzuyu (TWICE) rất ít khi cười, nếu có cũng chỉ cười mỉm mà thôi. Điều này khác hoàn toàn với cô nàng Tzuyu rạng rỡ trước kia.

Giờ ONCE đã biết vì sao thời gian gần đây Tzuyu hiếm khi cười tươi - ảnh 1

Và mới đây, chính trưởng nhóm Jihyo đã tiết lộ rằng em út Tzuyu đang đeo niềng răng nên rất ngại cười tươi. Thực ra Tzuyu đeo niềng sứ, cùng màu với răng thật nên rất khó phát hiện ra, không giống như niềng kim loại mà mọi người hay dùng. Thế nhưng Tzuyu vẫn muốn giấu chúng thật kỹ bằng cách cười ít đi. Cũng vì đeo niềng răng mà giọng nói của Tzuyu không được rõ ràng như lúc bình thường nữa, nghe hơi ngọng rất đáng yêu.

Giờ ONCE đã biết vì sao thời gian gần đây Tzuyu hiếm khi cười tươi - ảnh 2

Tzuyu vốn đã niềng răng khi còn nhỏ và đã sở hữu hàm răng thẳng đều rất đẹp. Nhưng bây giờ, cô nàng vẫn quyết định đeo niềng để đảm bảo răng được ổn định hơn và tin vui là Tzuyu không phải dùng niềng quá lâu. Trước Tzuyu, đã có rất nhiều idol K-Pop lên đời sắc đẹp nhờ niềng răng. Nhưng họ thường đeo niềng khi không quảng bá, chứ hiếm có ai như Tzuyu, phải cười mỉm khi comeback để che niềng răng.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng