“Hospital Playlist” tập 10: Ngày hội tỏ tình, “gắt” nhất vẫn là thuyền Song Hwa - Ik Jun

HHT - Đầu tập 10 cứ tưởng biên kịch đẩy "thuyền" Song Hwa - Chi Hong, cuối tập 10 lại bẻ lái cực gắt, "chiến hạm" Ik Jun - Song Hwa liệu có ra khơi thành công?

Hospital Playlist tập 10 lên sóng, cứ ngỡ biên kịch để riêng tập này là ngày hội tỏ tình của các cặp đôi. Không chỉ bày tỏ với Song Hwa, Ik Jun còn "bắt tay" với Gyeo Ui để Ahn Jeong Won được dịp nhìn nhận lại tình cảm của bản thân. Bên cạnh đó, phụ tá Chu Min Ha ở khoa sản cũng trực tiếp tỏ tình với Seok Hyeong khiến anh không thốt nên lời.
"Thuyền Hwa - Hong" cứ ngỡ là đã đẩy được rồi
Nhưng không, là biên kịch lừa đấy.
Ngay đầu tập 10, khán giả được bữa "dưa bở" khi tưởng biên kịch đã cho Song Hwa và Chi Hong đến với nhau bằng một cuộc hẹn hò riêng lãng mạn. Nhưng không, fan của cặp đôi hẳn phải hụt hẫng lắm vì đây là một buổi ăn uống bình thường giữa các đồng nghiệp với nhau mà thôi. Trong khi đó, Ik Jun từ khi phát hiện Chi Hong thích Song Hwa, cũng đã bắt đầu úp mở với cô bạn thân về tình cảm của mình.
Ik Jun cũng quyết định bày tỏ với Song Hwa 
về tình cảm đã giữ trong lòng bao lâu nay của mình
Nhưng Song Hwa chưa phản hồi
Chẳng những vậy, Ik Jun còn bày kế giúp Gyeo Ui "tấn công trực diện" Ahn Jeong Won. Vì đợi mãi mà hai vị này cứ như ốc sên với rùa, chậm chạp đến nỗi khán giả còn sốt ruột thay. 
Ik Jun tin rằng Jeong Won có tình cảm với Gyeo Ui
Chỉ là không nói ra mà thôi
Về phần Chu Min Ha, sau những hiểu lầm với Seok Hyeong được giải tỏa, cô quyết định tỏ tình với anh. Việc Min Ha trực tiếp bày tỏ tình cảm khiến Seok Hyeong không khỏi "chết lặng". Tuy nhiên, cô phụ tá còn bồi thêm: "Ngày mai anh đừng tỏ vẻ như chưa có chuyện gì về việc tôi đã tỏ tình đấy".
Chu Min Ha bất ngờ tỏ tình làm Seok Hyeong cũng bối rối
Không điềm đạm được như Chi Hong đối với Song Hwa, cũng không "rùa bò" như Gyeo Ui chỉ biết đứng nhìn Jeong Won. Min Ha bất ngờ đập thẳng vào "tảng băng" Seok Hyeong một phát làm anh không cách nào đỡ được. Với một người đã qua một lần đò, liệu anh có còn mở lòng với Min Ha không?
Cách tỏ tình "bá đạo" của Chu Min Ha liệu có hạ gục được Seok Hyeong?
Tập 11 Hostpital Playlist sẽ lên sóng vào thứ Năm 21/5, trên kênh tvN và phát lại sau đó trên Netflix.

Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim

Không hổ danh là fan ruột của BTS, biên kịch phim "Hospital Playlist" luôn tận dụng cơ hội để đưa hình ảnh của BTS vào các câu chuyện của mình.

Hospital Playlist tập 8: “Trai đẹp” hội bác sĩ sắp làm cha xứ, Jun Wan lên trưởng khoa

Tập mới nhất của Hospital Playlist đã đẩy kịch tính nhiều hơn, buộc mỗi bác sĩ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong đời mình.

Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist”

Biên kịch của "Hospital Playlist" (Chuyện đời bác sĩ) chắc phải là ARMY rồi, vì cứ có dịp là lại nhắc tên BTS ngay và luôn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!