Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới

HHT - Các fan cho rằng những cô nàng này nếu trở thành con trai thì sẽ trở thành mỹ nam đình đám.

Diễn đàn DC Inside vừa có cuộc bình chọn để tìm kiếm những nữ idol đúng chuẩn “cô nàng đẹp trai”, nếu trở thành nam giới sẽ được xem là mỹ nam. Hãy đoán thử xem 10 gương mặt được nhiều phiếu bầu nhất là những ai nào.

Những cô nàng đẹp trai ở K-Pop - ảnh 1 Saerom (fromis_9) có gò má cao, ánh mắt kiên định nên khi chuyển thành một chàng trai cũng sẽ rất đẹp trai.
Những cô nàng đẹp trai ở K-Pop - ảnh 2 Kei (Lovelyz) mà biến thành một chàng trai hẳn sẽ xứng đáng gia nhập hội các mỹ nam đẹp hơn hoa với gương mặt thanh tú hài hòa.
Những cô nàng đẹp trai ở K-Pop - ảnh 3 Thật không ngờ Yuju (G-Friend) khi dùng photoshop ghép thử mái tóc giả, chỉnh sửa các đường nét khuôn mặt cho nam tính hơn lại cho ra chàng trai đẹp thế này.
Những cô nàng đẹp trai ở K-Pop - ảnh 4 Chaewon (IZ*ONE) xinh xắn ngọt ngào là thế, nếu trở thành con trai hẳn sẽ là cậu bạn thân thiết được nhiều cô gái yêu quý.
Những cô nàng đẹp trai ở K-Pop - ảnh 5 Không thể ngờ Jennie (Black Pink) cũng đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng này. Chỉ cần đổi từ tóc dài sang tóc ngắn thôi là Jennie nhìn nam tính hẳn lên.
Những cô nàng đẹp trai ở K-Pop - ảnh 6 Khí chất của Seulgi (Red Velvet) vốn rất đặc biệt, nên khi hóa nam giới cũng tỏa ra sức hút lạ lùng.
Những cô nàng đẹp trai ở K-Pop - ảnh 7 Yeji (ITZY) sở hữu đôi mắt mèo sắc lạnh và thần thái lạnh lùng sẵn rồi, nếu trở thành con trai thì sẽ bí ẩn lắm đây.
Những cô nàng đẹp trai ở K-Pop - ảnh 8 Doyeon (Weki Meki) xếp thứ ba trong bảng xếp hạng nhờ gương mặt góc cạnh và thần thái mạnh mẽ.
Những cô nàng đẹp trai ở K-Pop - ảnh 9 Ai cũng bất ngờ khi IU lại có nhiều phiếu bầu tới mức được xếp thứ hai. Nếu là nam giới, IU cũng sẽ là chàng trai ấm áp ngọt ngào như trong phim tình cảm vậy.
Những cô nàng đẹp trai ở K-Pop - ảnh 10 Ai cũng công nhận Jungyeon (TWICE) đứng đầu bảng là hoàn toàn xứng đáng. Jungyeon cắt tóc ngắn cực hợp, đi theo hình tượng phi giới tính lại càng ấn tượng hơn nữa.

Phì cười với 10 bức ảnh khiến idol K-Pop ngượng chỉ muốn chui xuống đất

Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt không cho ai nhìn thấy, và các idol K-Pop cũng không tránh khỏi cảnh này.

Chỉ là đưa tay vuốt tóc mà nam idol K-Pop cũng tạo nên khoảnh khắc siêu thần thái

Các fan K-Pop hẳn đã hơn một lần đổ gục khi thấy các chàng idol vuốt tóc đẹp như tranh thế này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!