Khi các idol tự bỏ phiếu bình chọn cho nhau, điều bất ngờ gì sẽ xảy ra?

HHT - Các fan bỏ phiếu cho idol thì chẳng có gì lạ, idol bình chọn cho nhau mới nhiều điều hấp dẫn không thể đoán được.

Khi các idol tự bỏ phiếu bình chọn cho nhau, điều bất ngờ gì sẽ xảy ra?

Nhân dịp Tết Nguyên đán, trang tin Ilgan Sports đã có một tiết mục thú vị, đó là phỏng vấn 141 idol đến từ 19 nhóm nhạc khác nhau, để nhờ họ bỏ phiếu đưa ra nhận xét về các nghệ sĩ khác. Từ nhóm nhạc hàng đầu cỡ BTS, Wanna One, TWICE, Black Pink đến các nhóm kém nổi hơn như Mamamoo, Momoland, Monsta X, G-Friend rồi tân binh như IZ*ONE, Cherry Bullet, Stray Kids đều được hỏi thăm.

Khi các idol tự bỏ phiếu bình chọn cho nhau, điều bất ngờ gì sẽ xảy ra? - ảnh 1

Các hạng mục bình chọn vô cùng đa dạng, và kết quả của nó chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ. Về nam idol đẹp trai nhất trong mắt đồng nghiệp, không có gì đáng ngạc nhiên khi Cha Eun Woo (Astro) giành được nhiều phiếu bầu nhất. Lại thêm một lần nữa, Eun Woo được công nhận là đẹp trai hàng đầu không ai bì kịp. Về phía nữ idol, Tzuyu (TWICE) gây nhiều ấn tượng nhất với các đồng nghiệp. Sau đó là Irene (Red Velvet), Sana (TWICE) rồi Jang Won Young (IZ*ONE).

Hạng mục những idol có thân hình đẹp nhất thì bất ngờ làm sao khi ShownuWonho của Monsta X mới là hai chàng trai dẫn đầu, Kai (EXO)Kang Daniel (Wanna One) xếp phía sau. Hwasa (Mamamoo), Seolhyun (AOA) Momo (TWICE) cũng là những cô gái có dáng chuẩn như người mẫu.

Khi các idol tự bỏ phiếu bình chọn cho nhau, điều bất ngờ gì sẽ xảy ra? - ảnh 2

Jungkook (BTS) được các nữ idol chọn là chàng trai mà các cô gái muốn được kết bạn nhất, cũng vì Jungkook dễ thương quá mà. Còn ba cô gái Nayeon, Sana Tzuyu của TWICE là những cô gái được nhiều chàng trai quý mến nhất. Có một điều bất ngờ là ở hạng mục idol khác giới mà bạn muốn kết thân nhất, rất nhiều idol đã bỏ trống câu trả lời.

Nhóm nhạc được tin rằng sẽ gặt hái nhiều thành công nhất trong năm 2019, chính là tân binh Stray Kids. Các chàng trai nhà JYP nhận được nhiều phiếu bầu hơn cả Seventeen, BTS, NU’EST và TWICE. Kim Chung Ha là cô gái được nhiều idol muốn được cùng hợp tác nhất, sau đó là hai nhóm Seventeen va Mamamoo.

Khi các idol tự bỏ phiếu bình chọn cho nhau, điều bất ngờ gì sẽ xảy ra? - ảnh 3

Cuối cùng, đồng nghiệp được nhiều idol muốn mua đồ ăn gửi tặng, cũng thuộc về nhóm Stray Kids, cụ thể hơn là thành viên I.N. Ngoài ra còn có Seventeen, IZ*ONE cũng được nhiều người yêu mến và muốn mời dùng bữa.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!