Không cần phải đoán nữa, danh sách 10 nghệ sĩ trong nhóm chat đen đã lộ diện

HHT - Không muốn để các fan cứ phải đoán già đoán non, đài MBC đã công bố đầy đủ 10 nghệ sĩ có liên quan đến nhóm chat đen của Jung Joon Young.

Không cần phải đoán nữa, danh sách 10 nghệ sĩ trong nhóm chat đen đã lộ diện

Những ngày vừa qua, scandal của Jung Joon Young như một vệt dầu loang, mỗi ngày một lan rộng, mỗi ngày lại có thêm một vài nghệ sĩ bị lộ bằng chứng có tham gia vào nhóm chat đen này. Mới đây, đài MBC đã công bố danh sách 10 nghệ sĩ có mặt trong nhóm chat Tokbang, mà Jung Joon YoungSeungri lập ra.

Không cần phải đoán nữa, danh sách 10 nghệ sĩ trong nhóm chat đen đã lộ diện - ảnh 1

Được biết Jung Joon Young có rất nhiều nhóm chat khác nhau chuyên để chia sẻ ảnh và video bị quay lén bất hợp pháp. Có nhóm chat gồm nhiều con cái nhà tài phiệt, còn nhóm Tokbang thì dành riêng cho bạn bè nghệ sĩ của Jung Joon Young. Được biết Tokbang có tới 16 thành viên tham gia trò chuyện, nhưng hiện giờ 6 nhân vật vẫn chưa lộ diện. Còn mười cái tên đang gây xôn xao này gồm có:

1. Jung Joon Young

2. Seungri (Big Bang)

3. Roy Kim

4. Kangin (Super Junior)

5. Lee Jong Hyun (CNBLUE)

6. Jung Jinwoon (2AM)

7. Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight)

8. Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island)

9. Eddy Kim

10. Lee Chul Woo (người mẫu)

Không cần phải đoán nữa, danh sách 10 nghệ sĩ trong nhóm chat đen đã lộ diện - ảnh 2

Trong số này, Jung Joon Young, Seungri, Roy Kim hay Choi Jong Hoon (FT Island) đều đã bị cảnh sát sờ gáy vì có phát tán ảnh và video đen. Hai nam ca sĩ Roy KimEddy Kim tuy mới bị lộ diện, nhưng cũng đã phải ra trình diện cảnh sát và trải qua cuộc thẩm vấn kéo dài. Phía Eddy Kim liên tục khẳng định anh chỉ trò chuyện với mọi người trong nhóm, chứ không hề đăng tải bức hình hay video nào trong đó.

Còn một vài người khác như Kangin (Super Junior), Jung Jinwoon (2AM) hay người mẫu Lee Chul Woo vẫn chưa bị cảnh sát triệu tập. Lý do vì những idol này được xác định là nhân chứng, có mặt trong nhóm chat nhưng không chia sẻ ảnh hay video trái phép. Nhưng dù sao thì danh tiếng của họ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng rồi.

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!