Lại "bài cũ" của SM: MV của NCT phải hoãn phát hành với lý do "nâng cao chất lượng"

HHT - Lại thêm một MV của ông lớn này bị hoãn ra mắt vì lý do khó hiểu.

Theo lịch trình, NCT sẽ ra mắt MV RESONANCE vào đúng 16h (giờ Việt Nam) chiều ngày 4/12. RESONANCE là MV đầu tiên có sự góp mặt đầy đủ của 23 thành viên NCT, thế nên, người hâm mộ của các chàng trai đã vô cùng trong chờ MV ra mắt để có thể chiêm ngưỡng visual của 23 anh chàng trong cùng một khung hình.

Lại bài cũ của SM, MV của NCT hoãn phát hành với lý do nâng cao chất lượng - ảnh 1 SN thông báo hoãn ra mắt RESONANCE vì lý do... nâng cao chất lượng

Thế nhưng, chỉ 20 phút trước khi MV chính thức được phát hành, SM bất ngờ đăng thông báo hoãn ra mắt RESONANCE. Theo thông báo từ công ty, lý do MV của NCT bị hoãn là để chỉnh sửa nhằm cải thiện chất lượng.

Lại bài cũ của SM, MV của NCT hoãn phát hành với lý do nâng cao chất lượng - ảnh 2 NCT trở lại với đội hình đầy đủ 23 thành viên 

Nhiều fan hâm mộ NCT tỏ ra không quá bất ngờ với cách làm việc của SM, trước đó MV Work It của NCT U cũng gặp sự cố phải xóa đi và đăng tải lại hay cả album RESONANCE Pt.2 Departure Ver cũng bị phát hành trễ hơn 1 tuần so với lịch phát hành ban đầu.

NCT cũng không phải là "nạn nhân" duy nhất của SM, Dessert của Hyoyeon từng mất tích ngay đúng giờ phát hành, màn debut của nhóm nhỏ Red Velvet  IRENE & SEULGI bị delay gần 1 ngày so với thông báo trước đó hay.

BTS năm 2020 đúng là “đỉnh của chóp“: Dẫn đầu và áp đảo BXH K-Pop toàn cầu trên Spotify

Spotify vừa công bố danh sách các nghệ sĩ, những album và ca khúc K-Pop hàng đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu. Không ngạc nhiên khi BTS lại là cái tên dẫn đầu và áp đảo của K-Pop 2020.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop”

Ngoài Jennie thì nhiều idol K-Pop khác cũng được khen nức nở là có tên tài khoản Instagram quá hay, quá độc đáo, mỗi tội khá lằng nhằng khó nhớ.

Sooyoung và Jung Kyung Ho sắp kỷ niệm 3000 ngày yêu: Ngôn tình đời thực giữa K-Biz là đây

Người ta kỷ niệm 300 ngày yêu đã đáng nể rồi, đằng này Sooyoung và Jung Kyung Jo còn cán mốc 3000 ngày yêu, là hơn 8 năm thì fan K-Biz xuýt xoa ngưỡng mộ cũng phải.

Lại bài cũ của SM, MV của NCT hoãn phát hành với lý do nâng cao chất lượng - ảnh 3

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!