Mang ca khúc chủ đề "DNA" lên sân khấu, BTS nhanh chóng "gom" cúp với những điểm số "không tưởng"

HHT - Từ thứ ba (26/9) đến thứ năm (28/9), BTS đã lập được một cú hat-trick khi liên tiếp rinh về 3 chiếc cúp trên các sân khấu quảng bá ca khúc "DNA", trong đó có 2 lần BTS giành chiến thắng với điểm số tuyệt đối.

Mang ca khúc chủ đề "DNA" lên sân khấu, BTS nhanh chóng "gom" cúp với những điểm số "không tưởng"

Vào thứ Ba (ngày 26/9), BTS đã có sân khấu quảng bá cho ca khúc chủ đề DNA tại chương trình The Show. Trong tập hôm đó, BTS là một trong ba ứng viên cho ngôi vị Quán quân. Đúng như dự đoán, BTS đã giành được No.1 với điểm số cực kỳ cách biệt so với hai vị trí còn lại trong Top 3.  

Mang ca khúc chủ đề

Đặc biệt, số điểm tròn trĩnh 10.000 điểm mà BTS đạt được ngày hôm đó cũng là số điểm tuyệt đối mà một nghệ sĩ có thể đạt được tại The Show.

Mang ca khúc chủ đề

Chương trình The Show lên sóng lần đầu tiên vào ngày 15/4/2011. Từ đó đến nay, BTS chính là nghệ sĩ đầu tiên đạt được điểm số tuyệt đối này trong lịch sử của The Show đấy!

Sang thứ Tư (ngày 27/9), BTS tiếp tục rinh về chiếc cúp thứ hai với DNA trên sân khấu Show Champion. Có điều tập này, Show Champion không công bố điểm số nên điểm số của BTS vẫn đang là một... ẩn số.

Mang ca khúc chủ đề

Đến thứ Năm (ngày 28/9), BTS đã hoàn thành hat-trick cup đầu tiên của mình khi mang về chiếc cúp thứ ba, lần này là trên sân khấu M! Countdown với 11.000 điểm - điểm số tuyệt đối của M! Countdown. Chiếc cúp này cũng đánh dấu lần thứ hai trong vòng ba ngày, BTS giành chiến thắng với số điểm tối đa.

Mang ca khúc chủ đề

Màn trình diễn DNA của BTS tại M! CountdownMang ca khúc chủ đề Đây là lần đầu tiên của đợt quảng bá này, BTS có mặt để nhận cúp và nói lời cám ơn fan trực tiếp trên sân khấu.

Mang ca khúc chủ đề

Mang ca khúc chủ đề

BTS trở thành nghệ sĩ thứ hai sau EXO đạt được ngôi Quán quân của M! Countdown với số điểm tuyệt đối.

Thứ Sáu (ngày 29/9), BTS sẽ mang DNA lên sân khấu Music Bank. Sau khi thay đổi hệ thống tính điểm từ năm 2013 đến nay thì hiện tại, kỷ lục về điểm số của Music Bank đang do chính BTS nắm giữ với ca khúc Spring Day - đạt 13.250 điểm.

Mang ca khúc chủ đề

Cùng chờ xem DNA có giúp BTS tự phá kỷ lục điểm số của chính mình trên Music Bank không nhé!

TRINA

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng