"Người hùng Hàn Quốc" - thủ môn Cho Hyun Woo giống các sao K-Pop đến kì lạ

HHT - Các fan thích thú chỉ ra những điểm tương đồng trong ngoại hình giữa anh, Jay Park và Jokwon (2AM).

"Người hùng Hàn Quốc" - thủ môn Cho Hyun Woo giống các sao K-Pop đến kì lạ

Hôm qua, đội tuyển Hàn Quốc đã có chiến thắng kì diệu 2-0 trước Đương kim vô địch - đội tuyển Đức tại World Cup 2018. Dù vẫn phải "xách va li về nước" vì chỉ đứng thứ 3 bảng F, Hàn Quốc vẫn đủ sức khiến Đức bị loại khỏi World Cup, tạo nên cú sốc lớn nhất cho mùa giải năm nay. Trong số những cầu thủ của Hàn Quốc, thủ môn Cho Hyun Woo được bình chọn là người xuất sắc nhất, khi không chỉ giữ sạch lưới trong trận Hàn Quốc - Đức mà còn nhiều lần cứu nguy cho đội tuyển trong các trận trước.

Đáng chú ý, Cho Hyun Woo được các fan K-Pop cho rằng rất giống Jay Park Jokwon (2AM). Không chỉ cộng đồng mạng, giới nghệ sĩ cũng phải công nhận điều này. Tối qua, trong lúc chia vui cùng đội tuyển nước nhà, rapper Gray đã chia sẻ một đoạn clip phỏng vấn của Cho Hyun Woo và tag @jparkitrighthere - tài khoản Instagram của Jay Park.

Jokwon (2AM) cũng chia sẻ cảm xúc dâng trào của mình và công nhận anh và Cho Hyun Woo có ngoại hình tương tự. Anh đăng loạt ảnh kèm chú thích: "Thật sự thật sự vất vả rồi! Đội tuyển Đại Hàn Dân Quốc là số 1. Bộ phim không có kịch bản. Cho Hyun Woo, nhờ anh tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn. Tôi chỉ ngồi xem mà ai cũng nói là cảm ơn tôi".

Ban đầu, Cho Hyun Woo chỉ là lựa chọn thứ 3, xong vì anh cao hơn 2 người còn lại nên được chọn bắt chính. Cuối cùng, anh đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời và trở thành Man Of The Match - cầu thủ xuất sắc nhất trận hôm qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!