“Phì cười” với tài lẻ độc nhất vô nhị của Chen (EXO)

HHT - Chen (EXO) đã khiến người hâm mộ “ngả mũ thán phục” khi thể hiện kỹ năng... lột đồ điêu luyện trong show truyền hình “Knowing Brother”.

“Phì cười” với tài lẻ độc nhất vô nhị của Chen (EXO)

Sau một thời gian dài vắng bóng tại các chương trình tạp kĩ, mới đây, sau màn comeback hoành tráng với Love Shot, EXO đã tham gia chương trình truyền hình ăn khách của đài JTBC – Knowing Brother và thể hiện nhiều mặt kỹ năng giải trí ấn tượng mà người hâm mộ chưa có cơ hội biết đến.

“Phì cười” với tài lẻ độc nhất vô nhị của Chen (EXO) - ảnh 1
EXO trong chương trình Knowing Brother.

Nói đến tài lẻ ấn tượng thì không thể không kể đến Chen, chàng trai trẻ có biệt tài...cởi đồ nhanh như chớp. Các thử thách lột tất bằng chân, thay quần áo… đều được Chen thực hiện chớp nhoáng một cách hoàn hảo, anh luôn là người về đích đầu tiên.

“Phì cười” với tài lẻ độc nhất vô nhị của Chen (EXO) - ảnh 2

“Phì cười” với tài lẻ độc nhất vô nhị của Chen (EXO) - ảnh 3
Chen về nhất trong màn thử thách lột tất bằng chân, bỏ xa ba đối thủ Soo Geun, XiuminKai.

“Phì cười” với tài lẻ độc nhất vô nhị của Chen (EXO) - ảnh 4

“Phì cười” với tài lẻ độc nhất vô nhị của Chen (EXO) - ảnh 5
Thậm chí còn thắng cả Lee Soo Geun trong phần thi cởi và mặc quần áo.

Tác phong nhanh nhẹn của nghệ sĩ là điều không còn xa lạ nhưng nhanh với tốc độ “bàn thờ” như Chen thì hiếm khi thấy bao giờ. Chắc hẳn “giọng ca khủng long” ít khi trễ hẹn trong các cuộc hẹn quan trọng bởi động tác anh ấy thực hiện công việc cá nhân nhanh thoăn thoắt và điêu luyện thế kia cơ mà.

Để đảm bảo thời lượng chương trình, đoạn thể hiện tài lẻ của Chen cũng như một số thành viên khác đều bị cắt đi. Song, điều đó vẫn không thể ngăn cản được các fan tìm kiếm, mò mẫm những đoạn cắt liên quan đến thần tượng của mình.

Youtube

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng