Sau “Hạ Cánh Nơi Anh”, Hyun Bin đã bắt đầu ghi hình phim điện ảnh mới tại Jordan

HHT - “Bargaining” sẽ là bộ phim điện ảnh tiếp theo của nam tài tử sau khi kết thúc viên mãn với thành công của "Hạ Cánh Nơi Anh".

Sáng ngày 13/7, hai nam diễn viên Hyun Bin và Hwang Jung Min đã tới Jordan để ghi hình cho bộ phim điện ảnh mới Bargaining. Theo dự kiến ban đầu, Bargaining đã phải ghi hình từ tháng 3/2020. Thế nhưng vì tình hình dịch bệnh nên bị trì hoãn. Hiện tại, bên phía Jordan đã cấp giấy phép cho đoàn phim được sang làm việc. Đây cũng là bộ phim đầu tiên được duyệt "xuất ngoại" ghi hình sau thời kỳ đóng cửa vì đại dịch.
Sau Huyn Bin và Hwang Jung Min - Ảnh: Soompi
Bargaining có nội dung dựa trên sự kiện có thật về việc giải cứu 23 con tin người Hàn bị bắt cóc tại Afghanistan vào năm 2007. Không chỉ tập trung vào cảnh hành động, Bargaining còn là những cuộc đấu trí, cân não giữa các chiến sĩ đặc vụ, người đàm phán và tội phạm. Đây cũng là phim đầu tiên mà Hàn Quốc sử dụng bối cảnh khu vực Trung Đông để dựng phim.
Sau Hyun Bin đã từng tham gia không ít thể loại phim hành động, khủng bố, bắt cóc con tin
Trong phim, Hyun Bin sẽ là chiến sĩ đặc vụ hàng đầu của NIS nhận nhiệm vụ giải cứu con tin. Còn Hwang Jung Min sẽ là nhà ngoại giao, bay đến Trung Đông để đàm phán trong suốt quá trình giải cứu. Được biết, cả hai nam diễn viên Hyun Bin lẫn Hwang Jung Min cũng đã từng tham gia nhiều thể loại phim hành động, đấu trí tội phạm như thế này.
Sau Thể loại phim đấu trí cũng không thể làm khó được nam tài tử Hwang Jung Min
Nhà sản xuất Bargaining cũng chia sẻ rằng đoàn phim tuân thủ theo đầy đủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh trong quá trình ghi hình. Hiện tại, tập trung chủ yếu là những cảnh quay tại Jordan và sau khi ghi hình xong, sẽ tùy thuộc vào diễn biến dịch bệnh ngay thời điểm lúc đó mà ấn định lịch trình kế tiếp.

Top 10 diễn viên nam Hàn được trả cát-xê cao nhất năm 2020, Hyun Bin chỉ đứng thứ 2

Cát-xê của Hyun Bin cho mỗi tập phim "Hạ Cánh Nơi Anh" là 100 triệu won (khoảng hơn 1.9 tỉ đồng), khủng như vậy nhưng vẫn chỉ đứng thứ hai, thậm chí chỉ bằng một nửa cát-xê của vị trí số 1.

Quảng cáo nội thất nhà tắm kiểu Hyun Bin: Không cởi áo vẫn khiến fangirl “ôm tim" nức nở

Công ty quản lý của Hyun Bin mới tung ra bộ ảnh quảng cáo của nam diễn viên. Trong loạt hình này, Hyun Bin chụp quảng cáo cho sản phẩm vòi hoa sen và chăn gối.

Fan nhà Hyun Bin chơi lớn, mở hẳn đại tiệc sang chảnh chiêu đãi đoàn làm phim

Tài tử Hyun Bin đang trong thời gian quay bộ phim điện ảnh mới có tên là "Bargaining", và trong thời gian này, anh liên tiếp nhận được tiếp tế từ fanclub của mình, không chỉ có xe cà phê, fanclub của Hyun Bin còn tổ chức hẳn tiệc buffet sang chảnh mời cả đoàn làm phim.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!