Sau sự cố "vạ miệng" của Lee Kwang Soo, Running Man phải nhận cảnh cáo

HHT - Lee Kwang Soo đã lỡ lời gọi Hyejung là ggot-bam (con rắn hoa), ám chỉ những cô gái thích "đào mỏ".

Sau sự cố "vạ miệng" của Lee Kwang Soo, Running Man phải nhận cảnh cáo

Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (KCSC) đã ban hành một cảnh báo chính thức đến show tạp kỹ đình đám của SBS - Running Man.

Sau sự cố

Cụ thể, vào ngày 5 tháng 7, KCSC đã thông báo rằng họ đã quyết định đưa ra cảnh báo vì Running Man có sử dụng ngôn ngữ không phù hợp. Ngày 27 tháng 5 vừa qua, trong một tập phát sóng với khách mời là các thành viên AOA, cả đội tham gia một trò chơi mang tính chất đấu trí, nghi ngờ và lừa dối lẫn nhau. Lee Kwang Soo đã lỡ lời gọi Hyejung (AOA) là ggot-bam (con rắn hoa), ám chỉ những cô gái thích "đào mỏ". Bên cạnh đó, KCSC chỉ ra các thành viên Running Man hay dùng các từ như "câm mồm" hay "đồ ngu".

Sau khi xem xét chính thức, KCSC cho biết: "Một nội dung có khả năng gây tổn hại đến bình đẳng giới không thể được phát sóng, ngay cả trên một chương trình tạp kỹ".

Sau sự cố

Có nhiều ý kiến xung quanh vụ việc này. Có người cho rằng một chương trình "giờ vàng" không nên có những từ ngữ "quá trớn", trong khi có ý kiến cho rằng Lee Kwang Soo hay các thành viên Running Man chỉ đang trêu đùa nhau. Hơn nữa, một chương trình tạp kỹ mà quá nghiêm túc sẽ không còn vui vẻ nữa.

Sau "vạ miệng" của Lee Kwang Soo có một bản kiến nghị gồm 1.600 chữ ký gửi tới Nhà Xanh yêu cầu nhà chức trách trục xuất Lee Kwang Soo khỏi làng giải trí, thậm chí đòi tử hình anh. Tuy nhiên, phía Nhà Xanh cho biết họ sẽ xóa bỏ những yêu cầu vô căn cứ.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!