SBS Gayo Daejun 2018: Red Velvet kết hợp cùng TWICE, hit của BIG BANG được tái hiện

HHT - Đại nhạc hội cuối năm của SBS hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ thú vị.

SBS Gayo Daejun 2018: Red Velvet kết hợp cùng TWICE, hit của BIG BANG được tái hiện

Tối ngày 25/12, đại nhạc hội cuối năm của SBS - SBS Gayo Daejun sẽ diễn ra. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Jun Hyun MooJo Bo Ah, hứa hẹn sẽ có rất nhiều các tiết mục đặc biệt.

SBS Gayo Daejun 2018: Red Velvet kết hợp cùng TWICE, hit của BIG BANG được tái hiện - ảnh 1

Hai nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc - TWICERed Velvet sẽ kết hợp trên một sân khấu chung. Irene, Seulgi, Joy (Red Velvet) cùng Momo, Chaeyoung, Tzuyu (TWICE) làm mới bản hit Dreams Come True của S.E.S. Trong khi đó, ShownuWonho (Monsta X), Hoshi Mingyu (Seventeen) cùng Park Woo Jin Bae Jin Young (Wanna One) cover Again & Again của 2PM.

SBS Gayo Daejun 2018: Red Velvet kết hợp cùng TWICE, hit của BIG BANG được tái hiện - ảnh 2

Các EXO-L sẽ ngây ngất vì EXO mang đến một bản ballad ấm áp và da diết. BIG BANG dù đang trong quân ngũ, nhưng bản hit Flower Road của nhóm sẽ được Bomi (Apink), Moonbyul (MAMAMOO), Eunha (GFriend)Dahyun (TWICE) trình bày.

JB (GOT7), Kang Seung Yoon (WINNER), DK (Seventeen), Doyoung (NCT) và Kim Jae Hwan (Wanna One) tri ân Queen bằng ca khúc Don't Stop Me Now. Seventeen lần đầu tiên biểu diễn phiên bản tiếng Hàn của ca khúc debut tại Nhật Call Call Call!.

SBS Gayo Daejun 2018: Red Velvet kết hợp cùng TWICE, hit của BIG BANG được tái hiện - ảnh 3

Cuối cùng, Mino (WINNER) sẽ có một sân khấu đặc biệt, Ngoài Fiancé, anh sẽ biểu diễn thêm một ca khúc trong album mới. Từ khóa cho màn biểu diễn này là "Sáng tạo của trời và đất" và "Những đám mây".

Chương trình sẽ bắt đầu vào 17h30 (giờ Hàn Quốc).

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!