“Thanh Xuân Có Bạn 3“: Lộ diện những thí sinh EQ cao, đối đáp cực chất khiến Lisa khoái chí

HHT - Khác với những mùa trước, ngay trong tập đầu, "Thanh Xuân Có Bạn 3" đã cho các thực tập sinh đối mặt và làm quen với những câu hỏi vô cùng "gắt" đến từ các phóng viên.

Khác với những mùa trước, Thanh Xuân Có Bạn 3 lần này vừa mở màn đã cho các thực tập sinh được làm quen với những câu hỏi "chặt chém" đến từ các phóng viên tại trường quay. Bên cạnh những "tấm chiếu mới" lần đầu đối diện truyền thông, vẫn có một số thực tập sinh xuất sắc vượt qua được vòng "hỏi xoáy đáp xoay" đầy cam go.
Thực tập sinh quả là cần những câu hỏi hóc búa từ phóng viên, để định hướng được con đường mình đã và đang đi sẽ đối mặt với những chất vấn của người hâm mộ "khoai" ra sao.
Đường Cửu Châu là thực tập sinh được đánh giá khá cao trong phần phỏng vấn, dù rằng cậu là thực tập sinh mới được tập luyện chưa đầy 3 tháng, đã được công ty cho đi tham dự chương trình. Cụ thể, phóng viên đã hỏi Đường Cửu Châu phải chăng tiêu chuẩn thần tượng bây giờ đã quá thấp, nên thực tập sinh mới tập luyện vài tháng đã có thể tham gia chương trình?
Phóng viên giới giải trí luôn có những câu hỏi "hack não" thần tượng không ít.
Đường Cửu Châu tuy là thực tập sinh mới vài tháng, nhưng ngoài đời lại là học bá, nên những câu hỏi khó vẫn có thể bình tĩnh vượt qua.
Tuy nhiên, Đường Cửu Châu cũng đã rất bình tĩnh vượt qua: "Nhờ tiêu chuẩn thấp nên em mới có thể đến được đây. Nhưng tiêu chuẩn thấp không có nghĩa là thay đổi tiêu chuẩn tuyển chọn thần tượng. Tiêu chuẩn về thần tượng cũng chính là theo đuổi để được tỏa sáng trên sân khấu. Vậy nên chúng em sẽ không ngừng vươn tới tiêu chuẩn đó".
Bản thân Đường Cửu Châu cũng cho rằng phóng viên đã hỏi quá gắt gao, nhưng cậu vẫn có thể vượt qua, không chỉ thế, PD Lý Vũ Xuân và mentor Lý Vinh Hạo cũng công nhận năng lực biểu đạt của cậu bé này khá tốt.
Thực tập sinh Thập Thất cũng hoàn thành tốt phần phỏng vấn của mình với câu trả lời: "Xin đừng so sánh em với một thí sinh khác, em không biết họ mạnh thế nào nhưng em cũng rất đáng gờm".
Lương Sâm gây ấn tượng mạnh với ngoại hình "chỉ cần bạn đẹp, tóc tai để kiểu gì chả được" cũng khiến phóng viên bất ngờ với những đối đáp của mình.
Bên cạnh những thí sinh đã từng có kinh nghiệm đối phó với phóng viên, một số thực tập sinh cũng bị phóng viên bỏ qua chỉ vì lý lịch quá "nhạt nhẽo", hoặc chẳng có gì để hỏi. Song, vẫn không thiếu những thí sinh vô cùng thú vị, khiến phóng viên lẫn các mentor cười ngất sau mỗi câu trả lời.
Lý Tuấn Hào là trainee trực thuộc công ty với TFBOYs, mang đến tràng cười cho phóng viên và các mentor khi nói xấu công ty quản lý.
Tuy nhiên điều khiến mọi người cười muốn ngất là cậu bé vừa trả lời vừa run cầm cập như thể cả trường quay lao vào bắt nạt cậu.
Lisa vô cùng thích thú trước sự đáng yêu của Lý Tuấn Hào.
Nhóm Gấu Trúc Đường với ngoại hình không mang dáng dấp thần tượng nhưng tự tin vì "không chỉ có một loại thần tượng" đâu nhé!
Thanh Xuân Có Bạn 3 phát sóng các tập tiếp theo vào thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần trên nền tảng trực tuyến Iqiyi.

Drama C-Biz giữa đêm: Kim Hạn bị tố bắt cá hai tay, phản bội ngay lúc nhà gái có chuyện buồn

Giữa đêm mà cộng đồng mạng vẫn được một phen "hóng hớt" khi Lương Chỉ Khê đăng đàn tố cáo nam diễn viên Kim Hạn ngoại tình ngay cả trong ngày gia đình cô có chuyện buồn, và không chỉ một lần.

“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual

Ngay sau khi "Thanh Xuân Có Bạn 3" và "Sáng Tạo Doanh 4" lên sóng trong cùng ngày, netizen hoang mang vì "visual" của dàn thí sinh năm nay kém xa mùa trước. 

Top 6 nhân vật phụ ấn tượng ở bộ phim “Tom & Jerry”: Số 4 khiến ai cũng phải run sợ!

Không chỉ có hai nhân vật chính: Mèo Tom và chuột Jerry mới tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Dưới đây là những nhân vật phụ nổi tiếng không kém trong series "Tom & Jerry" mà chắc chắn đã ai xem qua thì không thể không nhớ. 


 

Ảnh tổng hợp Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!