Từ trang phục dự giải Grammy 2019 cũng cho thấy BTS tinh tế và khéo léo thế nào

HHT - Trang phục mà BTS mặc tại lễ trao giải Grammy có xuất xứ rất đặc biệt đấy.

Từ trang phục dự giải Grammy 2019 cũng cho thấy BTS tinh tế và khéo léo thế nào

Khi biết tin BTS sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 2019 đầy danh giá, bên cạnh việc quan tâm xem nhóm sẽ phát biểu điều gì, thì trang phục của các chàng trai cũng rất được quan tâm. Nhiều người đoán BTS sẽ diện vest của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Và chắc chắn rất nhiều nhà mốt hàng đầu cũng rất muốn được BTS chọn mặc trang phục của họ.

Từ trang phục dự giải Grammy 2019 cũng cho thấy BTS tinh tế và khéo léo thế nào - ảnh 1

Nhưng BTS đã có một lựa chọn đầy bất ngờ. Bảy chàng trai đều diện vest đen lịch lãm, và tất cả đều là sản phẩm của các nhà thiết kế Hàn Quốc. Được biết RM, Jimin, Jungkook, V, Suga Jin mặc trang phục của thương hiệu cao cấp JayBaek Couture. Chỉ riêng J-Hope lại lựa chọn đồ của nhà mốt Kim Seo Ryong.

Được biết JayBaek Couture là một thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn. Như nhóm GOT7, Hyun Bin, Yoo Ah In từng mặc vest của hiệu này đi sự sự kiện. Bản thân V (BTS) cũng đã đeo găng tay của JayBaek Couture trong lễ trao giải MAMA 2018 ở Nhật Bản.

Không chỉ tới lễ trao giải Grammy 2019 thì BTS mới quảng bá cho thời trang Hàn Quốc, mà tại concert Love Youself diễn ra tại Los Angeles, các chàng trai cũng mặc trang phục đến từ Ordinary People, cũng là một thương hiệu trong nước.

Từ trang phục dự giải Grammy 2019 cũng cho thấy BTS tinh tế và khéo léo thế nào - ảnh 2

Lựa chọn này của BTS tất nhiên được khán giả Hàn khen ngợi hết lời là quá khéo léo và tinh tế. Bởi giữa một loạt lựa chọn đến từ các nhà mốt hàng đầu thế giới, thì BTS đã quyết tin dùng sản phẩm Hàn Quốc, như một cách để giới thiệu đất nước đến với khán giả quốc tế.

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!