V-ARMY phấn khích khi biết "Bring The Soul: The Movie" (BTS) sẽ được chiếu ở Việt Nam

HHT - BTS tung "thính" ngay giữa kỳ thi nước sôi lửa bỏng đã khiến các "sĩ tử" V-ARMY đứng ngồi không yên.

V-ARMY phấn khích khi biết "Bring The Soul: The Movie" (BTS) sẽ được chiếu ở Việt Nam

Một tin vui cho các ARMY tại Việt Nam, đó là BTS sẽ chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng trong mùa hè này. Sau thành công của hai bộ phim đầu tiên là BURN THE STAGE: THE MOVIELOVE YOURSELF IN SEOUL, hôm nay, 26/06/2019, BTS chính thức thông báo nhóm sẽ phát hành bộ phim thứ ba mang tên BRING THE SOUL: THE MOVIE

V-ARMY phấn khích khi biết

Cũng giống như bộ phim đầu tiên Ánh sáng sân khấu (Burn the stage) ra mắt vào cuối năm ngoái, Bring The Soul không chỉ ghi lại câu chuyện chân thực trong hậu trường chuyến lưu diễn Love Yourself mà còn là cuộc trò chuyện thân mật giữa các thành viên tại Paris vào ngày sau khi hoàn thành concert cuối cùng của nhóm trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu.

Đồng thời, tác phẩm này cũng ghi lại những hình ảnh của 7 chàng trai trong 24 concert tại 12 thành phố trên thế giới. Ekip sản xuất hứa hẹn rằng BTS, gồm các thành viên RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V Jungkook sẽ chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường mà "fan chưa từng biết đến".

V-ARMY phấn khích khi biết

V-ARMY phấn khích khi biết

Trong poster được công bố, BTS đang ngắm nhìn ARMY trên sân khấu. Từ nụ cười hạnh phúc cho tới nét mặt cảm động của các chàng trai đã truyền tải trọn vẹn những tình cảm và sự tri ân của 7 chàng trai vàng BTS dành cho fan hâm mộ.

V-ARMY phấn khích khi biết

BURN THE STAGE: THE MOVIELOVE YOURSELF IN SEOUL đều đạt được những thành tích rất xuất sắc khi ra rạp. Cùng chờ xem BRING THE SOUL: THE MOVIE có "phá đảo" các rạp phim như hai "tiền bối" không nhé! Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/8/2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!