Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng

HHT - Sơn Tùng M-TP đã làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng nhưng chắc chắn chưa lần nào sóng gió như lần này, quảng cáo chính thức còn chưa ra lò nhưng đã bị cộng đồng mạng phản đối dữ dội.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP có thông báo với các fan về cuộc hẹn ngày 16/9, kèm theo một video ngắn cho thấy một Sơn Tùng vô cùng đẹp trai, bảnh bao. Tuy Sơn Tùng chưa nói lý do buổi hẹn nhưng dựa vào tên nhãn hàng mà anh đính kèm, netizen nhanh chóng đoán rằng đây sẽ là video quảng cáo mỹ phẩm mà Sơn Tùng là gương mặt đại diện. Bởi trên fanpage của thương hiệu mỹ phẩm này cũng đã đăng tải hình ảnh Sơn Tùng M-TP.

Ngay Sky cũng thất vọng khi Sơn Tùng bị cho là “ngày diện Louis Vuitton, tối bán kem trộn” - ảnh 1 Sơn Tùng M-TP trong video giới thiệu về cuộc hẹn ngày 16/9

Trước đây, Sơn Tùng đã quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu có tiếng thuộc nhiều lĩnh vực nên sẽ không có gì đáng nói nếu nhãn hiệu mỹ phẩm này cũng nổi tiếng, có uy tín hay được đảm bảo chất lượng như danh tiếng của nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, sau khi netitzen cũng như cộng đồng Sky tìm hiểu về thương hiệu L. mà Sơn Tùng sắp quảng cáo thì phát sinh hàng loạt ý kiến trái chiều. Được biết trước đây đã có một KOL nổi tiếng trên YouTube cũng giới thiệu về mỹ phẩm L. nhưng bị khán giả chỉ trích vô cùng gay gắt.

Ngay Sky cũng thất vọng khi Sơn Tùng bị cho là “ngày diện Louis Vuitton, tối bán kem trộn” - ảnh 2
Ngay Sky cũng thất vọng khi Sơn Tùng bị cho là “ngày diện Louis Vuitton, tối bán kem trộn” - ảnh 3
Ngay Sky cũng thất vọng khi Sơn Tùng bị cho là “ngày diện Louis Vuitton, tối bán kem trộn” - ảnh 4
Ngay Sky cũng thất vọng khi Sơn Tùng bị cho là “ngày diện Louis Vuitton, tối bán kem trộn” - ảnh 5 Rất nhiều người đã lên tiếng mong Sơn Tùng hãy cân nhắc kỹ trong lần hợp tác này.

Dưới bài đăng của Sơn Tùng, rất nhiều Sky đã lên tiếng nhắn nhủ nam ca sĩ hãy cân nhắc hợp đồng quảng cáo lần này, nên nghiên cứu kỹ hơn về những nhãn hàng mình làm gương mặt đại diện. Bởi fan của Sơn Tùng đa phần còn rất trẻ, nếu tin theo nghệ sĩ và mua nhầm mỹ phẩm kém chất lượng về dùng thì rất dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phía Sơn Tùng hiện vẫn chưa có phản hồi gì trước những thông tin trên.

Không phải một mỹ nhân đình đám, “nữ chính triệu view” của V-Pop là cô gái đẹp lạ này

Không phải một ngôi sao quá đình đám hay mỹ nhân nổi tiếng trên mạng, cô gái xứng danh “nữ chính triệu view” của hàng loạt MV V-Pop lại sở hữu nét đẹp cá tính, ấn tượng và thậm chí khá lệch gu người Việt.

Sao Việt bị anti-fan “ném đá” thì nhiều nhưng mấy ai đáp trả thông minh như Thủy Tiên

Chỉ qua một màn đáp trả anti-fan cực lầy lội và thông minh, Thủy Tiên đã chứng tỏ chỉ số EQ cao đáng nể của mình.

Bức ảnh Hà Tăng chụp cùng Tiên Nguyễn có gì kỳ lạ mà hội chị em xôn xao bàn tán?

Chỉ là tấm ảnh Tiên Nguyễn và Hà Tăng xuất hiện bên nhau trong chuyến du lịch mới đây nhưng có một chi tiết khiến netizen không thể không chú ý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường SHOWBIZ

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!