Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn

HHT - Sau 2 lần “dự đề như thần”, MV mới lần này của nam rapper "Đi về nhà" lại được các teen soi ra những dấu hiệu “tiên tri” vô cùng thú vị, đặc biệt còn trong giai đoạn gần kề cuộc thi cuối học kỳ I.

Dịp cuối năm 2020 này, Đen Vâu vừa góp mặt vào đường đua V-Pop với sản phẩm âm nhạc mới Đi về nhà kết hợp cùng JustaTee đã mang đến những giai điệu vô cùng mộc mạc chạm tới trái tim người nghe.

MV nhanh chóng leo lên Top 1 Trending Youtube khi nhận được nhiều sự đồng cảm của những khán giả xa xứ mong muốn được trở về nhà trong không khí của những ngày cuối năm.

Bên cạnh những chia sẻ về cảm xúc nhớ nhà, nhiều teen bày tỏ nỗi lo “chênh vênh không muốn về nhà” khi kỳ thi cuối học kỳ I đang cận kề. Chính vì thế mà chuyên mục “tiên tri đề Văn” đã khiến các teen vô cùng thích thú trước những phát hiện trong MV Đi về nhà.

Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn - ảnh 1 Có teen nào đoán được tác phẩm "Sóng" của Xuân Quỳnh từ câu rap này không?

Trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và 2020, Đen Vâu tung ra MV Hai triệu nămTrời hôm nay nhiều mây cực được các teen xem như lời dự báo về đề thi môn Văn và lần nào cũng trúng tủ. Nhiều cư dân mạng đã gọi anh chàng rapper này chính là "Thánh dự đoán đề thi Văn".

Đề thi năm 2019 rơi vào tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông (Hoàng Phủ Ngọc Tường) khiến nhiều sĩ tử muốn “cuốn trôi theo dòng nước mắt”. Đến năm 2020, Đen Vâu đã không làm các teen phải thất vọng với dự đoán vào Đất nước (Nguyễn Khoa Điềm). 

Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn - ảnh 2 Ai đã đặt tên cho dòng sông?
Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn - ảnh 3  "Đất nước" xuất hiện trong MV "Trời hôm nay nhiều mây cực"

Chính bởi sự trùng hợp ngẫu nhiên và thú vị này mà teen 2K3 đoán già đoán non đề thi năm nay chắc lại đâu đó trong bài thôi với những bình luận vô cùng hài hước nhưng lại hợp lý đấy chứ.

Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn - ảnh 4 Những "thám tử mạng" với lập luận có vẻ rất là thuyết phục.

Thậm chí nhiều teen còn vào hỏi thẳng chàng rapper: “Chú ơi chú đoán đề thi THPT Quốc gia dần đi chú để cháu học dần cho kịp.” Tuy nhiên, câu trả lời mà cư dân mạng nhận được chỉ là: “Học hết nha cháu eyyy”. Dù sao với một năm khá nhiều thay đổi như 2021, các teen 2K3 vẫn cần chuẩn bị kiến thức thật tốt chứ không nên học tủ, kẻo không có “đường về nhà” đâu nhé!

Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn - ảnh 5  Đen Vâu nhắc các teen 2k3 nhớ học hết các tác phẩm Văn học 

Thái Bình: Ứng dụng Theo dõi giãn cách xã hội cực thú vị của 2 nam sinh lớp 12

Dự án khoa học kĩ thuật về đề tài phòng chống dịch bệnh COVID-19 của 2 nam sinh THPT được đánh giá cao trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm 2020 (tỉnh Thái Bình) với phần mềm Theo dõi giãn cách xã hội và đeo khẩu trang.

Thầy hiệu trưởng trường người ta: Hóa trang thành ông già Noel phát iPhone 12 cho học sinh

Mùa Giáng sinh lại đến, được ông già Noel tặng quà chắc hẳn là niềm ao ước của rất nhiều bạn nhỏ. Nhưng ông già Noel vừa tâm lý lại vừa đáng yêu thế này thì chỉ có ở "trường người ta" thôi.

Quán quân trăm triệu của “Ứng viên tài năng 2020” ĐH Ngoại thương từng cưỡi voi đi học

Ngôi vị Quán quân Ứng viên Tài năng năm nay của Đại học Ngoại thương đã thuộc về bạn Ngô Hưng Thế Anh - Ứng viên ngành Finance đến từ Đại học Ngoại thương cơ sở TP.HCM.

Ra MV vào dịp gần thi cuối kỳ, Đen Vâu lại được nhắc tên với những lời tiên tri đề thi Văn - ảnh 6

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!