Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ, teen yên tâm bật camera học online rồi nhé!

HHT - Thế là từ giờ các teen không cần vội vàng make-up mà vẫn có thể tự tin xinh lung linh khi phải bật cam mỗi lần học Zoom. Vì tất cả đã có ở phiên bản Zoom mới nhất đây rồi!

Nghỉ Tết sớm thì cũng vui đấy, nhưng sắp phải trở lại "thời kỳ học online" thì các teen cũng chỉ biết thở dài ngán ngẩm vì đã quá ám ảnh với ứng dụng Zoom rồi, mà mỗi lần dùng Zoom là chỉ muốn tắt nguyên cái cam với mic đi để không bị lũ bạn chụp "troll". Không ít teen sau 3 tháng ở nhà học Zoom đã có nguyên bộ ảnh đời thường "không hề giả trân" với những tư thế ngồi, biểu cảm siêu lầy lội và hài hước. 
Nhưng tạm gác "nỗi ám ảnh không của riêng ai" ấy sang một bên vì phiên bản mới nhất của Zoom đã thêm tính năng trang điểm với đầy đủ các filter cho người dùng, từ background đến cả lông mày, màu son không khác gì các app sống ảo xịn xò. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chọn vào Setting, sau đó nhấn chọn Background and Filters, tải hiệu ứng muốn chỉnh sửa về và "tút tát" lại nhan sắc cho mình là có thể tự tin vào Zoom bật cam.
Teen tạm biệt nỗi sợ khi phải bật cam vì Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ - ảnh 1 Zoom đã cập nhật bộ filter cực ảo để phục vụ teen học tập.
Teen tạm biệt nỗi sợ khi phải bật cam vì Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ - ảnh 2 Nhan sắc không giả trân miếng nào luôn! (Ảnh: Nguyễn Văn Chiến)
Ở nhà học mà vẫn đẹp lung linh, ứng dụng này đúng là chân ái của hội chị em rồi, nhưng hình như filter như này thì hơi ít nên các teen còn mong muốn ứng dụng sẽ cập nhật thêm 7749 hiệu ứng sống ảo biến từ tóc bết sang tóc mới gội, hay đang ngủ mà vẫn mở mắt... Nhưng bạn nhớ cẩn thận, đang học mà có lỡ tay tắt filter thì ôi trời, đúng là tình huống "khó đỡ" đấy!
Teen tạm biệt nỗi sợ khi phải bật cam vì Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ - ảnh 3 Các teen vô cùng thích thú với phiên bản mới của ứng dụng học trực tuyến này.
Teen tạm biệt nỗi sợ khi phải bật cam vì Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ - ảnh 4 Pha đặt câu hỏi đi vào lòng đất của hội lười trả bài.
Teen tạm biệt nỗi sợ khi phải bật cam vì Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ - ảnh 5 Hội học bằng Microsoft Teams.
Teen tạm biệt nỗi sợ khi phải bật cam vì Zoom bây giờ đã có filter đầy đủ - ảnh 6

Cập nhật: Hàng loạt tỉnh, thành phố điều chỉnh lịch nghỉ Tết của học sinh để phòng dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 bùng phát trở lại trong cộng đồng, nhiều tỉnh, thành phố đã ra quyết định điều chỉnh lịch cho học sinh nghỉ Tết sớm hơn dự kiến.

Teen Ninh Bình trang hoàng lớp học đón Tết: Lì xì, câu đối đỏ, bánh chưng xanh đều có đủ!

Trong khi một số tỉnh, thành phố đã cho teen nghỉ học sớm để phòng dịch COVID-19 thì các bạn học sinh tại Ninh Bình vẫn đang trong tuần học tập cuối cùng trước khi nghỉ Tết.

Học sinh - sinh viên TP.HCM chính thức nghỉ Tết sớm từ ngày 2/2, hoãn hủy các lễ hội Xuân

Vậy là tính đến thời điểm hiện tại, TP.HCM sẽ là tỉnh thành thứ 18 trên cả nước cho phép teen nghỉ Tết sớm, bắt đầu từ ngày 2/2/2021.


Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!