Chẳng bao giờ nhận ra thính xa thính gần, đây là những cung Hoàng đạo khó “đổ” nhất

HHT - Ba cung Hoàng đạo này vì quá vô tư, thẳng thắn nên thường xuyên khiến đối phương rơi vào cảnh “Tôi thương mà em đâu có hay”, thả thính tới tấp mà toàn rơi đi đâu không biết.

Bạch Dương

Làm bạn chí cốt của một nàng Bạch Dương thì thật là tuyệt, nhưng nếu lỡ làm “anh trai mưa” thì sẽ khổ lắm thay. Đơn giản vì Bạch Dương cái gì cũng nhiều: sức khỏe tốt, cá tính mạnh mẽ nhiệt tình thì thừa nhưng chỉ số EQ lại chưa cao cho lắm.

Nói đúng hơn thì Bạch Dương hơi thiếu sự nhạy cảm, tinh tế nên không mấy khi để ý đến những hành động hay câu nói ẩn ý của đối phương. Các nàng Cừu nghĩ gì, thích gì thường nói luôn, làm luôn và mong muốn đối phương cũng như vậy. Bởi thế, đừng nên rắc thính tới Bạch Dương làm gì cho phí công mà hãy nói thẳng nói thật tình cảm của mình. Dù Bạch Dương có thích bạn hay không, nàng cũng sẽ trả lời rõ ràng chứ không mập mờ.

Chẳng bao giờ nhận ra thính xa thính gần, đây chính là những nàng Hoàng đạo khó “đổ” nhất - ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải quá thiếu nhạy bén mà luôn tập trung thời gian, tâm trí cho chuyện học hành, công việc hay đam mê của riêng mình thay vì ngồi phân tích ý tứ sâu xa của đối phương. Kim Ngưu tự biết mình không giỏi trong việc nhìn hành động đoán tình cảm nên tốt nhất là khỏi làm như vậy để tránh đẩy mình vào tình cảnh “tưởng bở”.

Bởi vậy mà các chàng cứ thích nhắn tin vu vơ, thả vài status xa xôi trên mạng xã hội thì cũng không khiến Kim Ngưu nhận ra chân tình được đâu. Thậm chí Kim Ngưu còn phát mệt với những chàng trai không nỏi rõ ràng suy nghĩ của mình. Cách tốt nhất để chạm đến trái tim Kim Ngưu là cứ thẳng thắn bày tỏ chân tình của mình cho nàng biết.

Chẳng bao giờ nhận ra thính xa thính gần, đây chính là những nàng Hoàng đạo khó “đổ” nhất - ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử có thể cái gì cũng biết nhưng hứng thính thì không giỏi. Đúng hơn thì Sư Tử không thích chơi trò “mèo vờn chuột” trong tình cảm, càng dị ứng với những chàng cứ thích thả thính muôn nơi để thăm dò tình cảm đối phương xem có cô nào bắt trúng hay không. Ngay cả khi rất thích một ai đó rồi, Sư Tử cũng sẽ giữ thái độ bình thản như thể đối phương chẳng có gì đặc biệt.

Nếu đã trót thương nhớ một nàng Sư Tử, cách tốt nhất mà các chàng nên làm là nói thẳng nói thật chứ đừng đi lòng vòng. Dù Sư Tử nhận lời hay từ chối thì nàng sẽ luôn đánh giá cao những chàng trai mạnh mẽ và trách nhiệm như vậy.

Con gái yêu bằng tai nhưng các chàng Hoàng đạo này lại thích “thả thính” bằng hành động

Nếu bạn mong chờ những lời ngôn tình sến súa thì những chàng Hoàng đạo này không nói được đâu. Mà các chàng sẽ thể hiện bằng hành động thiết thực khiến đối phương phải ấm lòng.

Điểm mặt ba chòm sao không nên làm nữ chính “Người ấy là ai” vì quá lưỡng lự

Ba chòm sao nữ này thường khiến những người lỡ thả thính họ thấy hoang mang khó hiểu hết sức vì yêu hay không yêu thì các nàng cũng chẳng nói rõ.

“Gục ngã trước thất bại” không có trong từ điển của những cung Hoàng đạo này

Ai đó có thể bỏ cuộc khi gặp khó khăn trở ngại nhưng những cung Hoàng đạo này không bao giờ chấp nhận buông xuôi. Ngược lại, càng vấp ngã nhiều thì họ càng kiên cường hơn.

Để vượt qua những ngày nóng bức, hãy cùng tìm ra niềm vui mùa Hè của bạn!

Nếu tìm thấy “chân ái mùa Hè” thì bạn sẽ đỡ ghét những ngày nóng nực đi một chút. Vậy niềm vui của bạn là gì?

Chỉ những ai EQ cực cao mới tranh luận được với 3 cung “đệ nhất bướng bỉnh” này

Có những con người hiếu thắng đến độ nhất quyết không bao giờ chịu thua trong mọi cuộc tranh luận, nên bạn đừng mất công nói lý lẽ với ba cung này làm gì.

Chẳng bao giờ nhận ra thính xa thính gần, đây chính là những nàng Hoàng đạo khó “đổ” nhất - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Horoscope

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!