Apple sẽ khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, cổng vào ngay quảng trường Central World

HHT - “Nhà Táo” vừa thông báo sẽ khai trương cửa hàng Apple Store thứ 2 nằm cạnh khu trung tâm mua sắm đông đúc Central World tại Bangkok, Thái Lan vào thứ 6 tuần này (31/7/2020).

Cửa hàng Apple Central World có kiến trúc của một toà nhà hai tầng với kính bao quanh nằm dưới mái nhà dạng tán cây. Khách hàng có thể đi lại khám phá không gian ở hai tầng của cửa hàng bằng cầu thang hình xoắn ốc bao quanh thân trụ bằng gỗ nằm chính giữa toà nhà hoặc sử dụng thang máy nằm bên trong nó. 

Apple chuẩn bị khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, Thái Lan - ảnh 1
Apple chuẩn bị khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, Thái Lan - ảnh 2 Cửa hàng bán lẻ thứ hai của Apple tại Thái Lan với thiết kế là một toà nhà được bao quanh bởi kính nằm dưới mái nhà dạng tán cây. Ảnh: Apple
Apple chuẩn bị khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, Thái Lan - ảnh 3 Cầu thang hình xoắn ốc bao quanh “thân cây” kết nối với tầng trên của toà nhà. Ảnh: Apple

Ngoài các bàn, tủ kệ trưng bày sản phẩm thuộc “nhà Táo” được bố trí theo hình tròn và áp sát vào tường kính, cửa hàng này còn mang những nét đặc trưng của một Apple Store như phòng họp, khu hội thảo trang bị màn hình video lớn dành cho các nhà phát triển, doanh nhân, nhà sáng tạo... Sẽ có 130 nhân viên nói 17 ngôn ngữ khác nhau làm việc tại đây.

Apple chuẩn bị khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, Thái Lan - ảnh 4 Không gian trưng bày sản phẩm tại Apple Store thứ hai ở Bangkok. Ảnh: Apple

Apple Central World sẽ là cửa hàng bán lẻ thứ hai và lớn nhất tại Thái Lan sau cửa hàng Apple Iconsiam được khai trương hồi tháng 11/2018 tại xứ sở chùa Vàng.

Do tình hình phức tạp của đại dịch COVID-19, khách hàng muốn đến tham quan Apple Central World phải đặt trước và thực hiện các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào cửa hàng.

Apple chuẩn bị khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, Thái Lan - ảnh 5

Apple đăng tuyển dụng tại Việt Nam, dân mạng xôn xao Apple Store sẽ mở ở Hà Nội và TP.HCM?

Trong một tháng trở lại đây, Apple tuyển dụng rất nhiều vị trí tại Việt Nam, liệu tin đồn mở cửa hàng Apple Store tại nước ta có thành hiện thực?

Sau khi đóng cửa vì dịch COVID-19, Apple Store được tiết lộ thời gian mở cửa trở lại

Apple là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên đóng cửa hàng vì dịch COVID-19.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!