DMCA.com Protection Status

Langmaster chắp cánh sự nghiệp cho giới trẻ Việt Nam

HHT - Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster đang hướng đến việc đồng hành - chắp cánh sự nghiệp thế hệ trẻ Việt Nam thông qua việc tổ chức chuỗi các khóa học mới lạ, hiệu quả.

Langmaster chắp cánh sự nghiệp cho giới trẻ Việt Nam

Theo đó, các bạn trẻ không chỉ được hướng dẫn cách làm chủ tiếng Anh mà còn chủ động thành thạo các năng lực nền tảng đáp ứng cho môi trường làm việc biến đổi nhanh của thời cách mạng công nghiệp 4.0 như: Sự hợp tác, khả năng giao tiếp, tính cam kết, năng lực nhận thức, quản trị và phát triển bản thân.

Với nền tảng của các phương pháp hàng đầu thế giới như NLP, TPR, ELC lấy người học làm trung tâm, giáo trình Speak out nổi tiếng được thiết kế phù hợp với tâm lý người học châu Á cùng hệ thống 4CE hoàn toàn mới lạ; mỗi hoạt động trong chuỗi khóa học của Langmaster giúp bạn luôn đắm chìm trong tiếng Anh và có động lực mạnh mẽ làm chủ công cụ quan trọng này.

 

App học tiếng Anh online chỉ với 30 phút mỗi ngày giúp bạn nâng trình nghe hiểu, từ vựng, ngữ âm.

Bên cạnh đó, điểm hấp dẫn trong các chuỗi khóa học mà Langmaster mới cho ra mắt còn ở các cơ hội có 1-0-2 dành cho giới trẻ. Các hội thảo, khóa học là nơi người học được trò chuyện, huấn luyện trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo, tài chính, nhân sự trong nước và quốc tế như: Ths Phạm Thu Thủy, TS Lê Thẩm Dương, TS Alok Bharadwaj,...

Langmaster chắp cánh sự nghiệp cho giới trẻ Việt Nam - ảnh 1

Chuỗi chương trình “Hành trang Tân sinh viên” với sự đồng hành của TS Lê Thẩm Dương do Langmaster & Báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức.

Langmaster chắp cánh sự nghiệp cho giới trẻ Việt Nam - ảnh 2

Trước đó, Langmaster cũng đã cho ra mắt bộ sách Hướng nghiệp cùng MBTI sát cánh cùng các bạn học sinh sinh viên trên con đường hướng nghề hướng nghiệp.

TS Alok Bharadwaj - cựu Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách chiến lược của Canon Châu Á trong buổi tọa đàm chia sẻ với các sinh viên Việt Nam do Langmaster tổ chức.

Với mong muốn đem đến cho người học môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, gắn chặt với thực tế nhu cầu xã hội, Langmaster Learning System là lựa chọn mà người học cần cân nhắc cho con đường làm chủ tiếng Anh - làm chủ sự nghiệp.

Trước đó, Langmaster đã phối hợp cùng báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình “Hành trang Tân sinh viên”, “Chắp cánh sự nghiệp 4.0”, xây dựng tủ sách “Hướng nghiệp”, trao 36 học bổng “Chắp cánh sự nghiệp” có tổng trị giá 1 tỉ đồng cho sinh viên nghèo hiếu học của 9 trường đại học tại Hà Nội...

LANGMASTER - CHẮP CÁNH SỰ NGHIỆP 4.0

Đăng kí trải nghiệm khóa học tại: TẠI ĐÂY.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin doanh nghiệp

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!