Hiện giờ là diễn viên được yêu thích, có ai ngờ Suzy đã từng khóc vì ghét phải đóng phim

Hiện giờ là diễn viên được yêu thích, có ai ngờ Suzy đã từng khóc vì ghét phải đóng phim
HHT - Nhìn vào những nỗ lực không mệt mỏi của Suzy trong lĩnh vực diễn xuất, ai cũng nghĩ đây là đam mê thực sự của cô nàng. Nhưng hóa ra khi mới đóng phim “Dream High”, Suzy từng khóc rất nhiều vì chẳng thích đóng phim chút nào.

Trong show Party People vừa mới phát sóng, Suzy đã kể về hành trình trở thành diễn viên của mình. “Em nhớ em đã từng khóc nức nở trong xe ô tô vì em thực sự không muốn tham gia phìm Dream High”.

Hiện giờ là diễn viên được yêu thích, có ai ngờ Suzy đã từng khóc vì ghét phải đóng phim ảnh 1

Lý do bởi vì “Thời điểm đó, em chẳng bao giờ nghĩ tới diễn xuất. Nhất là khi em được giao đóng vai chính thì áp lực lại càng lớn hơn nữa. Ngày ấy trôi qua thật khó khăn nhưng bây giờ, em thực sự cảm ơn mọi người đã tin tưởng và cho em những trải nghiệm quý giá”.

Hiện giờ là diễn viên được yêu thích, có ai ngờ Suzy đã từng khóc vì ghét phải đóng phim ảnh 2

Cũng nhân dịp này, Suzy bật mí lý do vì sao cô nàng quyết định tái ký hợp đồng với JYP mà không tách ra ở riêng hoặc tìm kiếm công ty khác. “Em đã có hai lựa chọn khi hết hạn hợp đồng với JYP. Em cân nhắc rất kỹ. Hoặc tiếp tục ở lại JYP, làm việc với những người mà mình vô cùng thân thiết bao năm nay, hoặc chuyển sang một công ty khác, với những điều mới mẻ. Thế rồi em chọn JYP, đồng hành với những người đã hết lòng giúp đỡ em có được ngày hôm nay. Em nghĩ rằng hãy cứ ở lại đi, nếu chẳng may có trục trặc xảy ra thì mình vẫn có thể chuyển đi chỗ khác được mà”.

Hiện giờ là diễn viên được yêu thích, có ai ngờ Suzy đã từng khóc vì ghét phải đóng phim ảnh 3

Park Jin Young, giám đốc công ty JYP cũng kể rằng anh không hề liên lạc với Suzy trong suốt 4 tháng cô nàng cân nhắc suy nghĩ chuyện đi hay ở. “Tôi nghĩ rằng nếu gọi hay gặp Suzy lúc này, nó sẽ gây sức ép cho cô ấy nên tôi quyết định không làm gì cả”. Và cuối cùng thì Suzy đã đưa ra một quyết định hợp lý khiến cả hai bên đều vui vẻ.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.
Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay.