Hiện giờ là diễn viên được yêu thích, có ai ngờ Suzy đã từng khóc vì ghét phải đóng phim

Hiện giờ là diễn viên được yêu thích, có ai ngờ Suzy đã từng khóc vì ghét phải đóng phim
HHT - Nhìn vào những nỗ lực không mệt mỏi của Suzy trong lĩnh vực diễn xuất, ai cũng nghĩ đây là đam mê thực sự của cô nàng. Nhưng hóa ra khi mới đóng phim “Dream High”, Suzy từng khóc rất nhiều vì chẳng thích đóng phim chút nào.

Trong show Party People vừa mới phát sóng, Suzy đã kể về hành trình trở thành diễn viên của mình. “Em nhớ em đã từng khóc nức nở trong xe ô tô vì em thực sự không muốn tham gia phìm Dream High”.

Hiện giờ là diễn viên được yêu thích, có ai ngờ Suzy đã từng khóc vì ghét phải đóng phim ảnh 1

Lý do bởi vì “Thời điểm đó, em chẳng bao giờ nghĩ tới diễn xuất. Nhất là khi em được giao đóng vai chính thì áp lực lại càng lớn hơn nữa. Ngày ấy trôi qua thật khó khăn nhưng bây giờ, em thực sự cảm ơn mọi người đã tin tưởng và cho em những trải nghiệm quý giá”.

Hiện giờ là diễn viên được yêu thích, có ai ngờ Suzy đã từng khóc vì ghét phải đóng phim ảnh 2

Cũng nhân dịp này, Suzy bật mí lý do vì sao cô nàng quyết định tái ký hợp đồng với JYP mà không tách ra ở riêng hoặc tìm kiếm công ty khác. “Em đã có hai lựa chọn khi hết hạn hợp đồng với JYP. Em cân nhắc rất kỹ. Hoặc tiếp tục ở lại JYP, làm việc với những người mà mình vô cùng thân thiết bao năm nay, hoặc chuyển sang một công ty khác, với những điều mới mẻ. Thế rồi em chọn JYP, đồng hành với những người đã hết lòng giúp đỡ em có được ngày hôm nay. Em nghĩ rằng hãy cứ ở lại đi, nếu chẳng may có trục trặc xảy ra thì mình vẫn có thể chuyển đi chỗ khác được mà”.

Hiện giờ là diễn viên được yêu thích, có ai ngờ Suzy đã từng khóc vì ghét phải đóng phim ảnh 3

Park Jin Young, giám đốc công ty JYP cũng kể rằng anh không hề liên lạc với Suzy trong suốt 4 tháng cô nàng cân nhắc suy nghĩ chuyện đi hay ở. “Tôi nghĩ rằng nếu gọi hay gặp Suzy lúc này, nó sẽ gây sức ép cho cô ấy nên tôi quyết định không làm gì cả”. Và cuối cùng thì Suzy đã đưa ra một quyết định hợp lý khiến cả hai bên đều vui vẻ.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.