HIEUTHUHAI không rap mà lại hát và nhảy trong MV mới, phản ứng của dân mạng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - HIEUTHUHAI vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới "Ngủ Một Mình" kết hợp với Negav. Đặc biệt, đây chính là dự án đầu tiên nam rapper thể hiện hát và vũ đạo xuyên suốt sản phẩm.

MV Ngủ Một Mình đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop của HIEUTHUHAI kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc trẻ Kewtie. Giai điệu của bài hát mang đậm màu sắc Latinh thuộc thể loại reggaeton bắt tai, uyển chuyển. Negav là người đảm nhận phần rap trong Ngủ Một Mình.

Trong MV mới, nam rapper Gen Z vào vai anh chàng "see tình" nữ chính Như Mỹ - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên HIEUTHUHAI không đảm nhận vai trò một rapper mà thử sức với phần hát và vũ đạo xuyên suốt bài hát. Được biết trong MV, thành viên của GERNANG đã tự mình thực hiện cảnh nhảy xung quanh than lửa đến mức bị bỏng ở chân.

Đa số cư dân mạng khen ngợi sự đầu tư chỉn chu trong hình ảnh, âm nhạc cùng với việc thử sức những khía cạnh mới của HIEUTHUHAI. Từng thể hiện phần hát trong Nghe Như Tình Yêu, nam rapper được khen ngợi là có giọng hát ấm và có "chất" riêng. Tuy nhiên, một số netizen cũng khẳng định HIEUTHUHAI sẽ cần nhiều thời gian luyện tập hơn về khả năng hát và vũ đạo nếu muốn đi "đường dài" với vai trò này.

HIEUTHUHAI không rap mà lại hát và nhảy trong MV mới, phản ứng của dân mạng ra sao? ảnh 1

HIEUTHUHAI nhận về nhiều lời khen trong Ngủ Một Mình.

Người hâm mộ khẳng định 2022 là một năm hoạt động "năng suất" của HIEUTHUHAI khi liên tiếp trình làng những bài hit như Vệ Tinh, Dynamic Duo, Mamamia,... Bên cạnh đó, nam rapper còn tạo ấn tượng khi tham gia chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm. HIEUTHUHAI cũng từng tiết lộ với fans về dự định ra mắt full album đầu tay Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó. Album này sẽ bao gồm 9 ca khúc, kể về những câu chuyện chân thực nhất từ chính bản thân anh.

HIEUTHUHAI không rap mà lại hát và nhảy trong MV mới, phản ứng của dân mạng ra sao? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm