Hilary Duff gửi tới Aaron Carter: "Em rất tiếc khi cuộc sống đã đối xử quá tệ bạc với anh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Aaron Carter được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng vào ngày 5/11 (theo giờ địa phương). Sau khi thông tin gây sốc này được đăng tải, nhiều nghệ sĩ quen biết với Aaron đã bày tỏ sự tiếc thương của họ với nam ca sĩ trên các nền tảng mạng xã hội.

Melanie Martin

Melanie Martin - hôn thê của nam ca sĩ chia sẻ rằng cô vẫn chưa chấp nhận được chuyện này. Melanie đã đăng một video bản thân đang khóc trên TikTok không có caption và được nhiều người hâm mộ an ủi trong phần bình luận. Aaron và Melanie đã đính hôn, cả hai có một bé trai đầu lòng vào năm 2021.

Hilary Duff gửi tới Aaron Carter: "Em rất tiếc khi cuộc sống đã đối xử quá tệ bạc với anh" ảnh 1

Melanie Martin nói rằng cô vẫn chưa thể chấp nhận được việc chồng mình đã qua đời.

Hilary Duff

Nữ ca sĩ chia sẻ trên Instagram rằng: “Gửi Aaron, em rất tiếc khi cuộc sống đã đối xử quá tệ bạc với anh và những gì anh đã phải trải qua. Anh có sức hút rất nổi bật… người mà tuổi thanh xuân của em đã yêu sâu đậm. Xin chia buồn cùng gia đình của anh. Hãy yên nghỉ bình yên nhé!”

Hilary Duff gửi tới Aaron Carter: "Em rất tiếc khi cuộc sống đã đối xử quá tệ bạc với anh" ảnh 2

Chuyện tình của Aaron Carter và Hilary Duff đã từng làm mưa làm gió một thời.

Hilary Duff và Aaron Carter từng là một cặp đôi lừng lẫy một thời trước khi mỗi người một ngả. Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết và mong những điều hạnh phúc cho người còn lại. “Tôi hạnh phúc cho cô ấy vì cô ấy đang trong một mối quan hệ tuyệt vời và chuẩn bị đón đứa bé đầu lòng”, Aaron chia sẻ với truyền thông khi biết tin Hilary mang thai vào năm 2012.

Tyler Hilton

“Tin tức về Aaron thật sự là quá đau lòng… cậu ấy là một ngôi sao sáng. Quen biết cậu ấy hàng năm trời và luôn yêu thương cậu ấy, Aaron thật sự rất ấm áp và hài hước. Tôi sẽ tìm một số tấm hình của chúng tôi và đăng lên sau. Mong cậu yên nghỉ.”, nam ca sĩ Tyler Hilton chia sẻ.

Hilary Duff gửi tới Aaron Carter: "Em rất tiếc khi cuộc sống đã đối xử quá tệ bạc với anh" ảnh 3

Tyler Hilton từng trình diễn cùng với Aaron Carter bản hit "I Want Candy".

Tyler và Aaron từng đi lưu diễn cùng nhau trong Pop2K Tour năm 2019. Anh là một trong những người đầu tiên gửi lời chia buồn trước tin tức Aaron qua đời.

Loni Love

Nữ danh hài kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng Loni Love chia sẻ: “Gặp anh ấy vào năm 2018, một người hài hước, tài năng và siêu ngầu. Anh ấy chỉ luôn cố gắng để được hạnh phúc. Tôi rất buồn khi nghe tin về anh ấy. Xin chia buồn đến gia đình và người hâm mộ của anh ấy.”

Hilary Duff gửi tới Aaron Carter: "Em rất tiếc khi cuộc sống đã đối xử quá tệ bạc với anh" ảnh 4

Aaron Carter và Loni Love xuất hiện trên cùng chương trình thực tế (Loni Love mặc đồ đen).

Hilary Duff gửi tới Aaron Carter: "Em rất tiếc khi cuộc sống đã đối xử quá tệ bạc với anh" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm