Hồ Bích Trâm thích thú hoá thân thành phóng viên, gây bất ngờ với phong cách "tomboy"

Hồ Bích Trâm thích thú hoá thân thành phóng viên, gây bất ngờ với phong cách "tomboy"
HHT - Hồ Bích Trâm đã hoá thân vào nhân vật Mai cá tính, mạnh mẽ trong "Biệt Đội Tất Tần Tật". Nữ diễn viên chia sẻ đây là vai diễn giúp cô hiểu sâu sắc hơn về nghề báo.

Biệt Đội Tất Tần Tật là chuỗi câu chuyện hài hước về nhóm phóng viên tập sự của một tờ báo mạng. Mỗi người vào tòa soạn với mục đích riêng nhưng không phải vì đam mê nghề báo. Họ nghĩ sự hào nhoáng của nghề sẽ đem lại danh lợi, tiếng tăm. Nhưng sau những trải nghiệm thực tế tại toà soạn, tất cả dần hiểu và yêu nghề hơn. 

Hồ Bích Trâm thích thú hoá thân thành phóng viên, gây bất ngờ với phong cách "tomboy" ảnh 1

Mỗi phóng viên tập sự có cá tính khác nhau. Giang (Anh Tài) là chàng phóng viên quảng giao, có tài ăn nói, đến với nghề vì muốn trở thành người nổi tiếng. Mai (Hồ Bích Trâm) dữ dằn, có ngoại hình giống con trai, làm báo để kiếm tiền trả học phí và ăn chơi. Tiên (Tăng Huỳnh Như) là cô gái điệu đà, thích sống ảo, trở thành phóng viên mảng quốc tế để có cơ hội tiếp xúc với những người giàu có, Việt kiều. Cuối cùng là Đạo, anh chàng phóng viên mập mạp ham ăn, đến toà soạn với suy nghĩ làm phóng viên thường được mời ăn uống miễn phí. 

Hồ Bích Trâm thích thú hoá thân thành phóng viên, gây bất ngờ với phong cách "tomboy" ảnh 2
Hồ Bích Trâm thích thú hoá thân thành phóng viên, gây bất ngờ với phong cách "tomboy" ảnh 3

Trong bộ phim Biệt Đội Tất Tần Tật, Hồ Bích Trâm vào vai Mai - cô gái mạnh mẽ, có tính cách như đàn ông. Mai có năng khiếu viết lách nên quyết định ứng tuyển làm phóng viên. Cô năng nổ, nhiệt tình lại có khiếu ăn nói nên được mọi người trong toà soạn quý mến. Hồ Bích Trâm chia sẻ: “MaiTrâm có tính cách khá giống nhau. Cả hai đều cá tính, mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Trâm nhận lời tham gia bộ phim chính vì điểm tương đồng này". 

Hồ Bích Trâm thích thú hoá thân thành phóng viên, gây bất ngờ với phong cách "tomboy" ảnh 4
Hồ Bích Trâm thích thú hoá thân thành phóng viên, gây bất ngờ với phong cách "tomboy" ảnh 5

Thông qua nhân vật Mai, Hồ Bích Trâm cho biết hiểu được công việc của phóng viên không có thời gian cố định, họ âm thầm cống hiến không kể ngày đêm để đem lại cho công chúng những sản phẩm chất lượng. Cô nghĩ chỉ có tình yêu thật sự với nghề báo mới giúp người phóng viên kiên trì tới cùng.

Biệt Đội Tất Tần Tật được phát sóng vào lúc 20h25, Chủ Nhật hằng tuần, trên kênh VTV9. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm