“Hô biến” tình yêu với Trái Đất thành giải thưởng lớn trị giá 16 triệu đồng, bạn dám thử?

HHT - Bằng cách sáng tạo nhân vật Vệ binh Trái Đất - Earth Guardians, bạn có cơ hội giành ngay giải thưởng bảng vẽ điện tử Wacom 16" Cintiq Pen Display trị giá 16 triệu đồng từ cuộc thi thiết kế sáng tạo do Đại học Massey (New Zealand) đồng tổ chức cùng Weta Workshop. 
Nếu như bạn từng thấy những nhân vật của bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà (Guardians of the Galaxy) "ngầu như trái bầu" và ao ước có cơ hội "trí tưởng tượng bay xa" để thiết kế một đội Vệ binh Trái Đất thì đây chính là cuộc thi dành cho bạn.
“Hô biến” tình yêu với Trái Đất thành giải thưởng lớn trị giá 16 triệu đồng, bạn dám thử? ảnh 1 Đạo diễn Peter Jackson (giữa) là người đứng sau thành công của những bộ phim ăn khách có yếu tố kĩ xảo như Chúa tể của những chiếc nhẫn (The Lord of the Rings), The Hobbit... Ảnh: Screencrush.com
Sân chơi sáng tạo này được tổ chức bởi Đại học Massey (New Zealand) và Weta Workshop - studio chuyên kỹ xảo và đạo cụ của đạo diễn bộ phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn" lừng danh Peter Jackson và đồng sự. "Đề bài" yêu cầu lấy cảm hứng từ thiên nhiên và các nguyên tố của tự nhiên, các công dân lương thiện của Trái Đất từ 15 - 19 tuổi hãy sáng tạo nhân vật Hộ thần bảo vệ Trái đất của riêng mình. Đặc biệt, ý tưởng nhân vật có thể được thể hiện bằng bất cứ hình thức nào, bao gồm: Ảnh kĩ thuật số, bản scan hình vẽ tay, tranh, hoặc hình chụp chất lượng cao của các mô hình 3D.
“Hô biến” tình yêu với Trái Đất thành giải thưởng lớn trị giá 16 triệu đồng, bạn dám thử? ảnh 2 "Đề bài" yêu cầu lấy cảm hứng từ thiên nhiên và các nguyên tố của tự nhiên, hãy sáng tạo nhân vật Vệ binh Trái Đất để giành giải thưởng lên đến 16 triệu đồng
 Bài dự thi bao gồm: Tên nhân vật; mô tả 300 từ về cảm hứng đằng sau nhân vật của bạn, môi trường sống của nhân vật và bất kỳ khả năng hoặc công cụ đặc biệt nào họ sử dụng. Mỗi cá nhân có thể gửi tối đa 2 bài với 2 nhân vật khác nhau. Bài dự thi phải là ý tưởng ban đầu của riêng bạn và không phải là bản sao của bất kỳ ai khác.
  • Chính ý tưởng nhân vật có thể giúp bạn là chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn nhất - International Student Concept Artist dành cho teen từ 15 đến 19 tuổi ở các quốc gia khác ngoài New Zealand là bảng vẽ điện tử Wacom 16“ Cintiq Pen Display hiện đại trị giá 16 triệu đồng. 
  •  
  • Tham khảo thông tin chi tiết tại website: https://creative.massey.ac.nz/earthguardians/. Hạn chót cuộc thi đến 15h ngày 1/7/2020 và kết quả được công bố vào ngày 14/8/2020 trên website. 
Các công dân lương thiện của Trái Đất đã sẵn sàng thiết kế những nhân vật Vệ binh - Hộ thần của hành tinh của chúng ta chưa?
“Hô biến” tình yêu với Trái Đất thành giải thưởng lớn trị giá 16 triệu đồng, bạn dám thử? ảnh 3
Theo New Zealand Embassy - Hanoi, Vietnam
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm