Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc ballad mới của mình

Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc ballad mới của mình
HHT - Tiếp nối series âm nhạc Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn, tuần này Bùi Anh Tuấn mang đến bản cover với "Giá như mình đã bao dung", bản ballad mới nhất vừa được Hồ Ngọc Hà cho ra mắt vài ngày trước đó.

Trên con đường Bùi Anh Tuấn “lang thang” đi tìm một địa điểm thích hợp để tiếp tục giới thiệu ca khúc mới, không đâu xa lạ khi điểm dừng chân chính là nhà của Hồ Ngọc Hà khi Bùi Anh Tuấn có dịp ghé thăm “người thầy” của mình.

Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc ballad mới của mình ảnh 1
Với lịch trình công việc bận rộn của mỗi người, đã rất lâu rồi Bùi Anh Tuấn mới có dịp gặp lại huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà của mình.
Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc ballad mới của mình ảnh 2
Cả hai đã có cuộc trò chuyện vui vẻ hỏi thăm nhau như những người thân lâu ngày gặp lại.

Không chỉ ghé thăm Hồ Ngọc Hà, khi biết huấn luyện viên của mình vừa ra mắt ca khúc mới, Bùi Anh Tuấn còn “lầy lội” ngỏ ý “xin” mượn bài hát để cùng song ca, bởi Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ bản thân rất thích ca khúc này. Bản cover được thực hiện trong không gian lãng mạn dưới ánh nến và hoa cùng tiếng đàn piano du dương do đich thân Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho Bùi Anh Tuấn hát.

Bùi Anh Tuấn cũng bày tỏ nhiều cảm xúc khi đã rất lâu rồi mới được hát cùng Hồ Ngọc Hà khiến bản thân nhớ lại khoảng thời gian đầy kỷ niệm khi mới tham gia The Voice cũng được Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho hát và dìu dắt hướng dẫn tận tình trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình

Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc ballad mới của mình ảnh 3
Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai đánh dấu sự tái hợp của Hồ Ngọc Hà Bùi Anh Tuấn sau 4 năm. Trước đó cả hai đã từng kết hợp trong ca khúc Ta vẫn còn yêu, cũng là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.
Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc ballad mới của mình ảnh 4
Với chất giọng đầy cảm xúc, kỹ thuật và da diết, sự kết hợp của hai thầy trò Hồ Ngọc Hà – Bùi Anh Tuấn như khoác lên một màu sắc mới cho bản ballad Giá như mình đã bao dung, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc được yêu thích trong thời gian tới.
Hồ Ngọc Hà đích thân đệm đàn cho Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc ballad mới của mình ảnh 5
Những bài hát mới hay những ca khúc được cover đặc sắc của Bùi Anh Tuấn cùng các khách mời sẽ có trong Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube của nam ca sĩ.

Giá như mình đã bao dung - Hồ Ngọc Hà ft Bùi Anh Tuấn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm