Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời trong cuộc thi âm nhạc cùng huyền thoại Michael Bolton

HHT - Hồ Ngọc Hà đã chính thức xuất hiện trong tập 3 của cuộc thi âm nhạc tìm kiếm tài năng âm nhạc khu vực Châu Á “Asian Dream” (Giấc mơ Châu Á) với tư cách giám khảo khách mời.

Theo đó, Asian Dream là sân chơi âm nhạc, tập hợp các thí sinh đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á (Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam).

Quán quân sẽ dành được “tấm vé” cùng biểu diễn trong tour Asian Dream của huyền thoại âm nhạc Michael Bolton vào năm 2021.

 Với chủ đề tập thử thách kết hợp nhóm lần này, các thí sinh phải thể hiện giọng hát kết hợp cùng vũ đạo với phần thể hiện ca khúc Shake It Off của nữ ca sĩ Taylor Swift. 

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời trong cuộc thi âm nhạc cùng huyền thoại Michael Bolton ảnh 1 Hồ Ngọc Hà bên cạnh huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton
Trong vai trò Giám khảo khách mời, Hồ Ngọc Hà xuất hiện để đưa ra nhận xét về mặt chuyên môn và tư vấn cho các thí sinh. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết hay hướng dẫn cách giữ hơi thở sao cho vẫn có thể vừa hát vừa nhảy, mang đến phong thái trình diễn chuyên nghiệp.

Với lần xuất hiện này, Hồ Ngọc Hà ghi điểm khi vận dụng kỹ năng ngoại ngữ lưu loát, kết hợp chuyên môn, tự tin thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi gặp gỡ và làm việc cùng 2 giám khảo Michael Bolton và Morrisette Amon.

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời trong cuộc thi âm nhạc cùng huyền thoại Michael Bolton ảnh 2 Hồ Ngọc Hà diện trang phục của Gucci tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp

Khác với Asia’s Next Top Model, ở Asian Dream, Hồ Ngọc Hà có cơ hội gặp gỡ thí sinh “đồng hương” Linh Trần - thí sinh đến từ Việt Nam. Cũng trong phần thi hát nhóm, Linh Trần đã nhận được sự đồng thuận từ 3 giám khảo Michael Bolton, Morissette Amon và Hồ Ngọc Hà. Thí sinh này được đánh giá có phần thể hiện tốt nhất trong thử thách tuần.

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời trong cuộc thi âm nhạc cùng huyền thoại Michael Bolton ảnh 3 Hồ Ngọc Hà, Michael Bolton và Morissette Amon

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Các thí sinh đã có một phần thi kết hợp rất tốt! Hà khá bất ngờ khi được biết rằng các bạn chỉ có một buổi tập luyện duy nhất để chuẩn bị cho phần thi của mình, đặc biệt các bạn lại chưa từng có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện vũ đạo. Với thử thách trong tập 3 đưa ra liên quan đến việc biểu diễn, một số thí sinh khiến Hà khá ấn tượng bởi cách các bạn làm chủ giọng hát và kiểm soát hơi thở, biết cách truyền năng lượng thông qua phần biểu diễn của mình đến với khán giả như Linh Trần (Việt Nam) hay Poova (Malaysia)."

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời trong cuộc thi âm nhạc cùng huyền thoại Michael Bolton ảnh 4 Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô hi vọng sau cuộc thi, các bạn trẻ có thể tiến xa hơn và chạm đến được với giấc mơ âm nhạc
Sau khi tập phim kết thúc, nhà sản xuất chương trình Asian Dream đã bật mí bản hit Xin Hãy Thứ Tha của Hồ Ngọc Hà cũng đã được Linh Trần - thí sinh đến từ Việt Nam chọn lựa cho phần thi thể hiện ca khúc bằng tiếng mẹ đẻ để thuyết phục các Ban giám khảo trong tập tiếp theo của Asian Dream
Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời trong cuộc thi âm nhạc cùng huyền thoại Michael Bolton ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm